Rượu vang trắng Moulin De Gassac Viognier được làm từ loại nho Viogner trồng tại vùng Languedoc Roussillon nước Pháp. Nơi có phong cảnh hữu tình, khí hậu mát mẻ thuận lợi cho nho trắng phát triển. Hãy thưởng thức để cảm nhận hương vị tinh tế, độc đáo của rượu mà chỉ có ở dòng vang này. Những bữa tiệc không thể thiếu chai vang này được. Sự góp mặt của rượu mang đến không khí ấm cúng, sôi động.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Moulin De Gassac Viognier
Màu sắc của rượu là xanh nhạt kèm những ánh sắc tươi sáng. Khi rót ra ly, rượu càng tỏa sáng khiến ai cũng muốn ngắm nhìn. Cùng lúc đó, rượu kéo theo hương thơm nhẹ nhàng của các loại trái cây như dứa, cam, quýt, nho. Rượu còn kích thích bởi mùi hương hoa với chút béo của vanin, mật ong. Độ chua thấp xen lẫn vị chát mang đến hậu vị chắc chắc, bền vững. Chai vang trắng này có hương vị phong phú, khiến thực khách không thể cưỡng lại được. Rượu có nồng độ cồn 12,5% nhẹ nhàng, thích hợp làm thức uống khai vị hoặc tráng miệng trong các bữa tiệc.
Chai rượu vang này chiếm được tình cảm của khách hàng nhờ vào cách sản xuất. Những trái nho được thu hái nhẹ nhàng, tuyển lựa cẩn thận và mang về nhà máy làm sạch. Tại đây nho được cho vào nghiền ép nhẹ để tránh những sắc tố trên vỏ nho hòa tan trong nước nho. Gạn lọc bỏ bã lấy dung dịch nước nho cho lên men trong thùng thép không rỉ, thời gian và nhiệt độ được giám sát. Cuối cùng rượu được đóng chai và tung ra thị trường tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Moulin De Gassac Viognier
Rượu uống ngon nhất ở nhiệt độ từ 5 đến 7 độ C và duy trì độ lạnh trong suốt bữa tiệc bằng cách ngâm trong xô đá. Mang đến khám phá thú vị, mới mẻ cho thực khách sau mỗi ngụm rượu. Ngoài ra, rượu kết hợp cùng món ăn mang đến hương vị đượm sâu và bữa ăn hoàn hảo. Những món như salat, hàu nướng, tôm hấp, cá hồi sống, cá hồi muối, trứng cá tầm và cơm cuộn hoặc các món Âu. Rượu uống không hết cất trong ngăn mát tủ lạnh và uống không quá 3 ngày.
Chưa có đánh giá nào.