Rượu vang trắng Moulin De Gassac Guilhem là chai vang đến từ nước Pháp xinh đẹp. Đây là nơi sản sinh ra nhiều dòng vang nổi tiếng thế giới với chất lượng hảo hạng. Chai rượu vang này là một sản phẩm tiêu biểu thuộc phân khúc bình dân của hãng Moulin De Gassac. Vang mang sắc màu tươi tắn cùng hương vị ngọt ngào làm siêu lòng bao người. Với nồng độ nhẹ rất dễ uống, thích hợp với mọi tín đồ yêu vang. Chính vì vậy, rượu thường góp mặt trong mọi cuộc vui và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Moulin De Gassac Guilhem
Chai vang này được làm nên từ giống nho Sauvignon Blanc sinh trưởng tại vùng Languedoc. Nơi đây có khí hậu thuận hòa, đất đai thích hợp với sự phát triển của nho. Điều kiện đó giúp nho có hương vị thơm ngon, ngọt ngào không nơi nào có được. Nhà làm rượu đã tận dụng tiềm năng của vùng để tạo nên chai vang tuyệt hảo. Rượu thể hiện sức hút ngay ở màu vàng ánh xanh thanh lịch, toát lên sự sang trọng. Khi rót ra ly sắc màu ấy càng bùng nổ mạnh mẽ kích thích thị giác người dùng.
Bên cạnh đó, rượu mang đến hương thơm của trái cây tươi như dứa, táo, lê, xoài,… Đan xen với hương hoa, cỏ dại, thảo dược cùng chút cần tây. Chúng hòa quện với nhau tạo nên tổng thế hài hòa lan tỏa đến các giác quan. Hương thơm này đã khiến người dùng ngất ngay, say đắm không dứt ra được. Cùng với độ axit dịu dàng, chút chát êm ái mang đến cấu trúc hoàn hảo. Để lại dư vị dẻo dai, dài lâu khiến người dùng nhớ mãi. Hương vị của chai vang này rất phong phú, đa dạng và cân bằng. Vang có vị chua nhẹ, hài hòa với hương vị tươi mới và ngọt thanh của trái cây tươi.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Moulin De Gassac Guilhem
Chai vang này được áp dụng phương pháp làm rượu hiện đại cùng kinh nghiệm của nhà làm rượu. Từ khâu chọn nguyên liệu đã được tính toán kĩ càng để vang đạt chất lượng cao nhất. Giống nho được chọn để sản xuất chai vang này là giống nho Sauvignon Blanc. Đây là giống nho trắng nổi tiếng đã cho ra đời nhiều dòng vang với chất lượng tuyệt vời. Giống nho này được trồng rất phổ biến ở vùng Languedoc, nước Pháp. Nho được chăm sóc cẩn thận trong từng giai đoạn nhằm đạt tiêu chuẩn như mong muốn của nhà sản xuất Moulin De Gassac.
Đến mùa thu hái, nho được thu hoạch bằng máy công nghiệp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Chuyển về nhà máy chúng được tuyển lựa kĩ càng rồi cho vào nghiền ép. Nước nho ép được tiến hành lên men trong những thùng thép không gỉ. Quá trình lên men diễn ra trong thời gian ngắn ở nhiệt độ thấp. Khi hoàn tất, rượu được lão hóa thêm vài tháng để làm mềm hợp chất và ổn định. Cuối cùng, rượu được đóng chai và hoàn thiện ngoại hình trước khi tung ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Moulin De Gassac Guilhem
Chai vang này được khuyên dùng ở nhiệt độ 6 đến 8 độ C và ngâm mình trong xô đá suốt cuộc vui. Như vậy sẽ đảm bảo chất rượu mát lạnh, êm dịu và uống ngon hơn. Cùng với đó, thưởng thức vang cùng các món ăn sẽ cho bạn những trải nghiệm hương vị lý thú. Một số món ăn thích hợp với chai rượu vang trắng này như súp, salat, trái cây, bánh ngọt,… Hay các món chế biến đậm đà như cá nướng, hàu nướng pho mai, tôm tẩm bột chiên, vịt quay, gà nướng,…
Hiện nay, rượu được thưởng thức nhiều trong bữa cơm hàng ngày cùng những món ăn chế biến theo khẩu vị. Sự góp mặt của vang kích thích vị giác, giúp bữa ăn ngon miệng hơn. Rượu như chất xúc tác khiến mọi người gần gũi, tình cảm với nhau hơn.
Chưa có đánh giá nào.