Rượu Vang Trắng Moillard Pouilly Fuisse mang thương hiệu Moillard lừng danh tại vùng Bourgogne, Pháp. Chai vang này có hương vị nhẹ nhàng, êm dịu dễ dàng lấy lòng mọi thực khách. Với hình thức nhã nhặn, các đường nét rõ ràng mang đến cảm giác thân thiện với người tiêu dùng. Thực khách cũng có thể hoàn toàn lựa chọn vang làm thức uống khai vị cho mọi bữa tiệc, chiêu đãi bạn bè, hoặc dùng thưởng thức những dịp gia đình sum vầy.
Mô Tả Về Rượu Vang Trắng Moillard Pouilly Fuisse
Chai vang này ra đời mang theo tình yêu của người tạo ra nó cùng những giá trị tinh thần to lớn. Vang được chọn lọc từ loại nho Chardonnay chuyên làm ra những chai vang nổi tiếng khắp thế giới. Chính điều này, rượu sở hữu sắc màu quyến rũ cùng vị thơm ngon làm si mê lòng người. Các hợp chất trong vang hài hòa, để lại dư vị mượt mà và đây cũng là đặc trưng của vang trắng Pháp. Sau mỗi lần thưởng thức vang để lại những cảm xúc mới mẻ, khoan khoái cho người dùng. Sự xuất hiện của vang trong bất kì bữa tiệc nào cũng tạo nên sức hút mạnh và góp phần làm nên sự ấm cúng, sôi động.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Moillard Pouilly Fuisse
Rượu hiện ra với màu vàng nhạt kèm theo những ánh xanh bắt mắt khiến ai nhìn cũng mê. Đưa lên mũi ngửi hương thơm nồng nàn, ngọt ngào lan tỏa khắp khoang mũi. Nhấp ngụm đầu tiên, thực khách cảm nhận rõ hương trái cây tươi như táo xanh, nho xanh, chanh, lê… Vang được bổ xung thêm một chút mật ong, đá lửa đọng lại sâu bên trong cuống họng vị ngọt êm ái. Bên cạnh đó, rượu có độ axit vừa phải và cấu trúc cân bằng tạo nên điểm nhấn khiến vang thu hút được nhiều người tiêu dùng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Moillard Pouilly Fuisse
Hãng rượu chứng mình vị thế của mình bằng chất lượng rượu, cánh đồng nho đạt tiêu chuẩn cao nhất. Trải qua hàng thập kỉ làm rượu, Moillard mang đến cho người dùng những chai vang thơm ngon hảo hạng. Để được như vậy, họ chỉn chu trong từng khâu sản xuất từ chăm sóc cây nho, thu hái, ngâm ủ.
Nho được thu hoạch cẩn thận bằng tay chuyển về nhà máy sơ chế lại. Khi hoàn tất, nho được cho vào nghiền ép, lên men ở nhiệt độ thấp dưới sự giám sát của các chuyên gia. Tiếp đến rượu được ngâm ủ kĩ trong thùng gỗ sồi để có hương vị hoàn hảo. Kết thúc quá trình làm rượu là đóng chai, dán nhãn và đem tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Moillard Pouilly Fuisse
Rượu thưởng thức ở nhiệt độ từ 5 đến 7 độ C và ngâm xô đá suốt quá trình dùng để giữ chất rượu mát lạnh. Có nhiều các làm lạnh rượu trước khi dùng như bảo quản trong tủ lạnh hoặc ngâm xô đá 30 phút rồi dùng. Giúp hương vị rượu tròn đầy, dịu êm hơn khi rượu phục vụ cùng món ăn. Ngoài ra, vang lựa chọn món ăn thích hợp rất quan trọng góp phần lớn trong việc làm tăng hương vị rượu. Gợi ý một số món như salat, cá hồi sốt chanh leo, tôm nướng, cá tẩm bột chiên, gà hầm……
Chưa có đánh giá nào.