Rượu Vang Trắng Mastroberardino Greco Di Tufo được đánh giá là chai vang trắng rất đáng để thưởng thức. Rượu được biết đến với chất rượu độc đáo rất riêng. Đó là chất rượu mang đậm vùng đất Campania nước Ý nơi nó sinh ra. Rượu có khả năng chinh phục khẩu vị cũng như sở thích của bất cứ thực khách nào trên thế giới. Chính vì vậy nó rất xứng đáng nhận về vô vàn những mỹ từ khen ngợi.
.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Mastroberardino Greco Di Tufo
Hình dáng vỏ chai bên ngoài mang nét đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch. Cùng gam màu tinh tế toát lên sự đơn giản mà vẫn rất ấn tượng. Sở hữu màu vàng rơm óng ánh và tươi sáng thu hút mọi ánh nhìn. Cùng lúc đó, rượu mang đến hương thơm của các loại quả chín như lê, cam, quýt, nho…. Rượu còn tấn công các giác quan với mùi hương hoa, vani, bơ, mật ong.
Chỉ cần nhấp ngụm rượu đầu tiên bạn sẽ vô cùng ấn tượng với hương vị rượu mãnh liệt đậm chất trái cây. Không chỉ dừng ở đó, chất rượu mịn cùng chất trúc ổn định, hài hòa để lại ấn tượng khó quên. Được trưởng thành với phong cách lão hóa tốt nên rượu có tiềm năng phát triển mạnh. Bạn sẽ thấy đây là chai vang vừa mang nét quen thuộc của vang Ý nhưng lại sở hữu nét riêng của vùng đất xứ sở Campania. Đó là nét đẹp hài hòa trong tổng thể cấu trúc vang ổn định với hương vị đặc trưng gợi nhớ gợi thương cho người thưởng thức. Đặc biệt rượu còn chiếm được cảm tình của phần đông người yêu vang.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Mastroberardino Greco Di Tufo
Rượu được làm từ giống nho cổ xưa Chardonnay bởi hãng sản xuất Mastroberardin. Đây là chai vang trắng có tiềm năng lão hóa tốt đã trải qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt.
Những trái nho sau khi thu hoạch về sẽ được sơ chế và lên men trong những thùng thép không gỉ dưới nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ. Tiếp sau đó rượu được lão hóa trong thùng gỗ sồi để tạo màu rượu tươi sáng và hương thơm tươi mát. Cuối cùng rượu sẽ được đem đi đóng chai và tinh chế ít nhất 1 tháng trong hầm rượu. Trong suốt quá trình làm rượu, nhiệt độ luôn được kiểm soát cẩn thận nhằm đảm bảo chuẩn về độ cồn và axit. Chính điều này đã tạo ra chai vang có hương vị thơm ngon không hề lẫn.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Mastroberardino Greco Di Tufo
Chai rượu vang này thường được thưởng thức ở nhiệt độ từ 5 đến 7 độ C. Rượu cần ngâm xô đá suốt quá trình dùng để giữ độ mát lạnh. Bên cạnh đó, rượu phục vụ cùng món ăn mang đến hương vị thơm ngon và đậm đà. Một số món ăn thích hợp để kết hợp như thịt trắng, hải sản, tôm chiên, hàu nướng, cá hấp, vịt quay….Rượu dùng cùng món tráng miệng cũng rất ngon. Rượu dùng còn để trong ngăn mát tủ lạnh và uống 3 ngày để đảm bảo hương vị.
Chưa có đánh giá nào.