Rượu vang trắng Mastroberardino Falanghina Sannio được nhận định là viên ngọc sáng giá của nền rượu vang nước Ý. Là chai rượu vang đỏ hội tụ đầy đủ những nét ưu việt về mùi vị, hương thơm. Quả không có gì quá khi đánh giá đây là chai vang hoàn hảo đạt 9/10 điểm về chất lượng. Cũng chính nhờ hương vị tươi sáng cùng màu sắc bắt mắt. Mà rượu được xếp hạng trong bộ sưu tập của nhà sản xuất vang danh tiếng Alois Lageder. Sản phẩm để lại thiện cảm tốt trong lòng người tiêu dùng mà bất cứ ai đã từng thưởng thức. Sẽ không bao giờ quên được chất vang trẻ trung và sang chảnh của rượu. Nó chính là sự hoàn hảo không thể thiếu trong những bữa tiệc.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Mastroberardino Falanghina Sannio
Vang chinh phục ánh nhìn bởi màu hồng sáng thanh lịch và tươi tắn. Màu sắc trẻ trung và lôi cuốn này của rượu tạo nên nét riêng biệt ấn tượng khiến sản phẩm được đánh giá cao ở Ý cũng như nhiều nước trên thế giới. Rượu mang hương vị đậm đà, mạnh mẽ phản ánh đúng bản sắc đặc trưng của dòng vang cao cấp nước Ý. Được đóng trong những chiếc chai thủy tinh nắp đỏ toát lên vẻ nhẹ nhàng thanh tao. Nên sản phẩm được nhiều người sử dụng làm quà tặng trong những dịp trọng đại.
Hình thức bên ngoài với màu rượu tươi sáng và vỏ chai cuốn hút đều kích thích trí tò mò muốn khám phá của bất cứ ai. Khi thưởng thức rượu bạn dễ dàng nhận ra hương vị tinh tế, hấp dẫn. Với lượng tanni dịu nhẹ kết hợp cùng nhiều loại trái cây khác nhau (dâu tây, mâm xôi, anh đào…).
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Mastroberardino Falanghina Sannio
Có thể nói sở dĩ rượu có mùi thơm tinh tế và hương vị đậm nét cổ điển, vừa thanh cao vừa tươi mới chính là nhờ quá trình sản xuất vang đặc biệt cùng bao tâm huyết của nhà sản xuất.
Trước hết, rượu được làm từ giống nho Falanghina đã qua lựa chọn cẩn thận. Chuyển về nhà máy chọn lọc kĩ càng cho vào nghiền ép và lên men bằng các loại nấm men bản địa. Đặc biệt hơn đó là quá trình trưởng thành rượu lâu năm trong những thùng gỗ sồi. Rượu được kiểm tra chất lượng rồi đem đóng chai và để trong hầm rượu thêm khoảng thời gian. Chính điều này đã giúp tạo nên hương thơm tinh tế, sang trọng của rượu. Theo các nhà sản xuất, rượu càng để lâu sẽ càng thơm ngon hơn. Theo đó, sau 3 đến 10 năm rượu được cho là sẽ trở nên ngon nhất khi uống.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Mastroberardino Falanghina Sannio
Rượu sẽ ngon hơn khi uống lạnh ở nhiệt độ từ 4 đến 7 độ C. Đặc biệt, rượu được ngâm xô đá để giữ chất rượu mát lạnh và tươi ngon. Ngoài ra, rượu phục vụ cùng món ăn mang đến hương vị đầy đặn và đậm đà. Những món ăn như cá hồi, cá ngừ, thịt gà, thịt lợn, thịt bò, thịt xông khói… Lựa chọn những món ăn thích hợp khi uống cùng vang không chỉ khiến vang trở nên hoàn hảo. Mang đến khám phá thú vị cho người dùng sau mỗi lần thưởng thức.
Chưa có đánh giá nào.