Rượu Vang Trắng Mark Haisma Le Jarron Saint Romain

Xuất xứ

Pháp

Vùng làm vang

Bourgogne

Giống nho

Chardonnay

Loại vang

Rượu vang trắng

Nồng độ

13.5%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Mark Haisma

Quy cách

Thùng 6 chai

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Không quá đắt đỏ, nhưng lại sở hữu những giá trị vô cùng tuyệt vời. Đó chính là chai rượu vang trắng Mark Haisma Le Jarron Saint Romain của nhà làm vang Mark Haisma. Đây là nhà làm vang nổi tiếng của vùng Bourgogne, nước Pháp. Hiện nay, vang có một chỗ đứng vô cùng vững chắc trên thị trường và trong lòng khách hàng. Nhờ vào hương vị tinh tế, sắc màu độc đáo cùng dấu ấn riêng. Rượu chinh phụ thực khách ngay ngụm vang đầu tiên và khiến họ xao xuyến mãi. Chai rượu vang trắng này sẽ là thức uống khai vị tuyệt vời trong những cuộc vui.

Rượu Vang Trắng Mark Haisma Le Jarron Saint Romain

Rượu Vang Trắng Mark Haisma Le Jarron Saint Romain

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Mark Haisma Le Jarron Saint Romain

 

Rượu có màu vàng óng ả cùng ánh sắc tươi tắn khiến ai nhìn cũng say mê. Cấu trúc rượu lại sóng sánh chắc khoẻ nên đã gây được ấn tượng tốt với người thưởng thức. Cùng với đó, rượu lan tỏa hương thơm tươi mát, ngọt ngào của các loại trái cây tươi. Hương thơm ấy gợi đến hương thơm của cam, chanh, quýt, lê và táo xanh. Hoà cùng với hương vanilla, mật ong, hương hoa, vỏ chanh cùng hương gỗ sồi mượt mà. Mùi hương này khiến bất cứ ai khi thơng thức vang cũng phải xiêu lòng và nhớ mãi hương thơm ấy.

Khi những ngụm rượu đầu tiên tràn vào khoang miệng sẽ đánh thức vị giác của người thưởng thức. Nó mang theo một chút vị chua, một chút vị chát và một chút vị ngọt tạo nên sắc thái riêng của vang. Nhâm nhi từng chút thực khách sẽ cảm nhận rõ hương vị thơm ngon, sâu lắng của vang. Hậu vị dài lâu, mượt mà lưu luyến nơi cổ họng mãi dù đã kết thúc từ lâu. Chai vang này có nồng độ cồn 12,5% nhẹ thích hợp với mọi đối tượng.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Mark Haisma Le Jarron Saint Romain

 

Vang được sản xuất trong dây chuyền hiện đại, tỉ mỉ để đạt chất lượng cao. Nhà làm rượu rất chú trọng đến việc chọn nguyên liệu vì nó là yếu tố tạo nên thành công chính của rượu. Rượu được làm từ giống nho Chardonnay sinh trưởng tại vùng Bourgogne. Đến mùa thu hoạch, nho được hái thủ công nhẹ nhàng rồi chuyển về nhà máy. Tại đây công đoạn sơ chế tiến hành chọn những trái chất lượng cho vào nghiền ép và lên men.

Quá trình này kéo dài trong thời gian ngắn dưới sự giám sát của chuyên gia. Tiếp theo, rượu được chuyển qua các thùng gỗ sồi để tiếp tục lão hoá. Nhằm tăng thêm mùi vị, làm mềm mại các hợp chất và tạo điển nhấn riêng. Rượu được kiểm định chất lượng rồi đóng chai và sẵn sàng để phục vụ người tiêu dùng.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Mark Haisma Le Jarron Saint Romain

 

Nhiệt độ thưởng thức vang rơi vào khoảng 3 đến 5 độ C và ướp xô đá trong suốt quá trình thưởng thức. Việc này sẽ giúp giữ chất rượu được tươi mát, dịu êm và uống ngon hơn. Có nhiều cách để làm lạnh vang nhưng cách nhanh nhất ướp trong xô đá 30 phút trước khi dùng. Tiện nhất là lưu trữ trong tủ rượu trước khi dùng chuyển sang tủ lạnh 1 tiếng. Ngoài ra, món ăn phục vụ cùng như salat, mực chiên, cá nướng, tôm hấp, cá hấp, gà nướng,… Hay các món tráng miệng như các loại bánh, trái cây, các loại lạt, trái cây khô,…

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Trắng Mark Haisma Le Jarron Saint Romain”