Nếu bạn là tín đồ rượu vang khi thưởng thức vang Pháp sẽ luôn hài lòng. Bởi đất nước này được mệnh danh là cái nôi sản xuất rượu vang lâu đời nhất thế giới. Bởi lẽ rượu vang Pháp luôn được thực khách ưa chuộng và lựa chọn nhiều. Chai rượu vang trắng Le Domaine d’Henri Saint Pierre mang lại dấu ấn vô cùng khó phai trong lòng người dùng. Bằng hương vị thơm ngon cùng phong cách trẻ trung. Rượu sẽ chinh phục được tất cả thực khách chỉ bằng ngụm vang đầu tiên.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Le Domaine d’Henri Saint Pierre
Ngay khi bạn mở nắp rượu, thực khách sẽ bị choáng ngợp bởi màu vàng óng ả. Những sắc màu tươi sáng kích thích thị giác người dùng một cách tự nhiên nhất. Cùng với đó, rượu mang theo hương dễ chịu và tươi mát tấn công mạnh mẽ đến khứu giác. Làm bước đệm đưa hương vị rượu lên một tầm cao mới. Điều này sẽ được làm rõ ngay khi ngụm vang đầu tiên. Hương vị chua ngọt được kết hài hòa được ví như một dòng suốt mát giữa tiết trời nắng nóng. Rượu mang đến một cấu trúc ổn định và cân bằng với lượng tanin và axit vừa đủ. Mang đến cho vị giác của bạn một vị chát nhẹ nhàng xuyên suốt quá trình thưởng thức.
Không chỉ vậy, rượu còn mang đến hương vị thơm ngon phức hợp của nhiều loại trái cây tươi. Nổi bật trong đó chắc chắn sẽ là hương vị nho xen lẫn mùi chanh, cam, bưởi. Rượu tạo điểm nhấm với hương cần tây, gia vị, hương hoa cùng chút hương gỗ sồi. Khiến cho hương vị rượu trở nên tròn vị, tươi mới hơn bao giờ hết. Đưa thực khách đến thế giới chỉ toàn sự yên bình và sảng khoái. Dư vị đọng lại nhẹ nhàng, dai dẳng và khó có thể nào quên.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Le Domaine d’Henri Saint Pierre
Giống nho Chardonnay hảo hạng được chọn để làm nguyên liệu chính. Nho được trồng tại vùng Bourgogne được rất nhiều khách hàng yêu vang biết đến. Bởi chúng sở hữu những vườn nho chất lượng với tuổi đời cao. Cùng với khí hậu, đất đai hoàn hảo cùng là nơi tập trung rất nhiều những thương hiệu làm vang nổi tiếng. Quy trình sản xuất rượu cũng là một yếu tố khiến khách hàng tò mò.
Rượu sở hữu cho mình một quy trình sản xuất đạt chuẩn với các công đoạn làm vang công phu. Từ bước chọn lọc nguyên liệu, những người công nhân đã phân loại thủ công. Hoàn tất, nho được cho vào nghiền ép nhẹ nhàng rồi cho lên men trong các thùng thép không gỉ. Bước quan trọng, rượu được lão hóa trong thùng gỗ sồi khoảng 12 tháng để đảm bảo hương vị phát triển tốt nhất. Cuối cùng là công đoạn đóng chai và tiêu thụ rượu ngoài thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Le Domaine d’Henri Saint Pierre
Chai vang trắng này thưởng thức đúng quy trình giúp hương vị đạt đến đỉnh cao. Đầu tiên, rượu được làm lạnh ở nhiệt độ khoảng 4 độ C và ướp xô đá suốt cuộc vui. Nhằm giữ chất rượu tươi mát, êm dịu giúp uống ngon hơn. Đặc biệt, để có thể khai thác hết vị ngon của vang chúng ta nên kết hợp rượu cùng món ăn. Những món ăn chế biến từ hải sản, thịt trắng, hoa quả tươi…. Mang đến hương vị tươi mới, đậm đà cùng cảm giác sảng khoái sau mỗi ngụm vang. Bảo quản vang tốt nhất trong hầm rượu hoặc tủ bảo quản giúp lưu trữ được lâu và hương vị luôn tươi ngon.
Chưa có đánh giá nào.