Nếu bạn là một người yêu thích hương vị tươi mát và phong phú của các dòng vang trắng. Chắc chắn bạn không thể bỏ qua chai vang trắng đã từng làm mưa làm gió một thời trên thị trường. Đó là rượu vang trắng Le Domaine D’Henri L’Homme Mort xuất xứ Pháp. Nhờ hương vị hảo hạng được phát triển từ giống nho Chardonnay. Rượu mang đến cho thực khách rất nhiều cảm hứng mỗi khi thưởng thức. Rượu chính là một sự lựa chọn hàng đầu cho những bữa tiệc sang trọng như tiệc cưới, liên hoan,…
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Le Domaine D’Henri L’Homme Mort
Rượu như thôi miên khách hàng ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên bởi thiết kế bên ngoài vô cùng sang trọng. Nhờ thiết kế và giá thành phải chăng, rượu thức uống lý tưởng cho mọi thực khách. Sở hữu cho mình màu vàng rơm óng ả cùng những ánh sắc đẹp mắt. Rượu được ví như nàng thơ xinh đẹp nổi bật giữa tiết trời mùa thu nước Pháp. Cùng với chất vang sóng sánh và mềm mượt thu hút mọi ánh nhìn. Khiến rượu càng trở nên sinh động và hấp dẫn hơn bao giờ hết.
Chỉ bằng ngụm vang nhỏ, bạ đã cảm nhận được sự hoàn hảo đến từ hương vị rượu lan tỏa trong khoang miệng. Hương vị này được ghi chú bởi hương vị chủ đạo của nho. Kết hợp cùng sự phát triển của các loại trái cây tươi khác điển hình như táo xanh, xoài. Xen lẫn hương thảo mộc, vanni, cần tây, gỗ sồi mềm mại. Tất cả kết hợp hài hòa tạo nên cấu trúc cân bằng. Dư vị lưu lại dài lâu, êm ái khiến ai đã từng thưởng thức vang đều ấn tượng mãi.
.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Le Domaine D’Henri L’Homme Mort
Nhờ khí hậu và thổ nhưỡng vùng đất Burgundy trứ danh của nước Pháp. Đã mang đến cho hương vị nho những đặc trưng mới lạ và vô cùng tinh tế. Cùng với quy trình sản xuất chỉn chu giúp hương vị rượu được hình thành hoàn hảo. Vì vậy hãy cùng tôi tìm hiểu quy trình sản xuất của chai vang này nhé. Rượu được làm từ giống nho Chardonnay trên những gốc nho có tuổi đời cao.
Nho sau khi thu hoạch sẽ được phân loại cẩn thận cho vào ép. Sau đó thực hiện quá trình lên men trong những chiếc thùng thép không gỉ. Tiếp đến, rượu được lão hóa trong thùng gỗ sồi của Pháp thời gian dài để chín muồi. Công đoạn này giúp hương vị cũng như màu sắc phát triển tối đa. Cuối cùng là công đoạn kiểm định nghiêm ngặt trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Le Domaine D’Henri L’Homme Mort
Một trong những yếu tố quan trọng giúp hương vị vang được thể hiện hoàn nhất. Đó là nhiệt độ sự dụng và món ăn kết hợp cùng. Rượu dùng ở nhiệt độ dao động từ 4 đến 6 độ C và ngâm xô đá suốt cuộc vui để duy trì độ mát. Bên cạnh đó, rượu kết hợp với món ăn tác động lên vị giác giúp ngon miệng hơn. Các món như trứng các hồi, vịt quay, cá nướng, tôm chiên, mực hấp…Hoặc các loại món ăn dùng cho khai vị hoặc tráng miệng như hoa quả, bánh ngọt,…
Chưa có đánh giá nào.