Người tiêu dùng luôn tìm kiếm những chai rượu vang đặc sắc. Để phụ vụ thưởng thức hàng ngày hoặc dùng cho những bữa tiệc, làm quà biếu tặng. Rượu vang Pháp luôn chiếm được nhiều tình cảm của khách hàng, nhờ vào lịch sử từ hàng ngàn năm. Đây là dòng rượu vang trắng Henri Bourgeois La Demoiselle De Bourgeois Pouilly Fume làm đảo lộn trị trường một thời. Đến giờ người ta nhớ tới rượu bởi hương vị thơm ngon, phong cổ điển đặc trưng của Pháp.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Henri Bourgeois La Demoiselle De Bourgeois Pouilly Fume
Nguyên liệu là yếu tố quan trọng đầu tiên quyết định chất lượng của rượu. Để tạo ra một sản phẩm chất lượng nguyên liệu phải được chọn lọc kĩ càng. Không phải nói đâu xa, chai vang này được làm từ loại nho trắng Sauvignon Blanc huyền thoại của Pháp. Giống nho được tên tuổi vang trắng của quốc gia này lên hàng đầu thế giới. Trái nho mang thứ hương thơm diệu kì, làm ra chất rượu mịn màng.
Rượu được rót ra ly pha lê trắng trong suốt bầu nhỏ vừa chân dài. Công dụng để giữ hương thơm dài lâu, giúp người dùng ngắm được màu sắc của rượu rõ ràng. Với màu vàng rơm óng ánh hớp hồn ngay người thưởng thức. Nó mang sức hút mạnh mẽ giúp người dùng thấy dễ chịu. Rượu tô điểm bằng hương thơm trái cây như cam quýt, lê, mận xanh và hoa trắng. Cùng với đó, độ chua sinh động, một chút khoáng chất mang đến sự phong phú của loại rượu này. Nồng độ cồn chỉ 12,5%, cấu trúc cân bằng mang đến kết thúc bền vững.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Henri Bourgeois La Demoiselle De Bourgeois Pouilly Fume
Những cây nho được trồng trên sườn đồi hướng chọn ánh nắng ở thung lũng Loire. Giúp cây nho phát triển vượt trội, cho chất lượng ngoài mong đợi. Phương pháp chăm sóc cực kỳ nghiêm ngặt, sử dụng phân bón hữu cơ. Đên mùa thu hoạch, nho thu hái bằng tay nhẹ nhàng, làm sạch. Các khâu hoàn tất thu được nước nho cho lên men trong thùng gỗ sồi một thời gian. Đạt màu sắc, hương vị thì đem đóng chai cho ổn định thêm trong hầm rượu trươc khi đưa đến tay người mua.
Hướng Dẫn Thương Thức Rượu Vang Trắng Henri Bourgeois La Demoiselle De Bourgeois Pouilly Fume
Món ăn làm tăng thêm hương vị của rượu khi biết cách thưởng thức. Trước tiên, vang được làm mát khoảng 12 độ C hoặc ướp xô đá 30 phút. Lúc này hương vị của vang trở nên tươi mới, êm dịu hơn. Chai vang này thường được dùng làm khai vị nên những món ăn kèm đơn giản như sups, salat, các món trộn, shusi, hàu sống. Ngoài ra còn khá hợp với các món chế biến từ gia cầm, hải sản hoặc món Thái, Âu…
Chưa có đánh giá nào.