Tiếp nối thành công của những chai vang đi trước, thương hiệu Gustave Lorentz của Pháp. Cho ra đời rượu vang trắng Gustave Lorentz Alsace Gewurztraminer. Rượu mang đến hương vị phức hợp cùng màu sắc quyến rũ mang đến trải nghiệm tuyệt vời. Rượu cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng cũng như giới chuyên môn. Đây chính là lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa tiệc như sinh nhật, tiếp bạn bè, làm quà biếu tặng…
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Gustave Lorentz Alsace Gewurztraminer
Hương vị rượu là một bức tranh sống động và tràn trề sức sống. Nó tựa như làn gió biển dịu mát thổi qua trong những ngày hè oi ả. Xuất hiện với màu vàng óng ả, lung linh thu hút mọi ánh nhìn. Hương vị rượu hiện lên vô cùng lôi cuốn cùng ghi chú từ nhiều loại trái cây. Gợi đến hương vị của họ cam, quýt, lê và hương hoa cùng hương gỗ sồi mềm mại.
Rượu có kết cấu vững chắc với lượng tannin hoàn hảo chứa đựng bên trong. Nó cũng đem đến cảm nhận tuyệt vời nhờ độ lan toả rất tốt trong khoang miệng. Nhìn chung, rượu cho thực khách những trải nghiệm hoàn hảo qua nhiều sắc thái khác nhau. Chai vang mang lại những công dụng tuyệt vời cho sức khoẻ ngăn ngừa lão hoá và các bệnh tim mạch… Đối với phái nữ, rượu giúp trẻ hóa, chống ung thú vú và có tác dụng làm đẹp.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Gustave Lorentz Alsace Gewurztraminer
Nho Gewurztraminer là dòng nho duy nhất được sử dụng để ủ nên chai vang này. Nó được tuyển chọn kĩ lưỡng từ khi còn tại vườn. Sau đó nho được bàn giao cho nhà máy để tiến hành các công đoạn sơ chế. Chúng bao gồm sàng lọc, làm sạch, sơ chế rồi nghiền ép thành nước cốt.
Hỗn hợp được lên men trong một khoảng thời gian ngắn ở nhiệt độ thấp. Sau đó, rượu được chuyển tiếp sang giai đoạn ủ gỗ sồi 12 tháng. Hoàn tất ngâm ủ, rượu sẽ được lọc bỏ tạp chất, đóng chai và sẵn sàng để xuất ra thị trường. Chai vang được đưa tới khách hàng với chất lượng thơm ngon, màu sắc lôi cuốn.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Gustave Lorentz Alsace Gewurztraminer
Chai vang này có nồng độ cồn nhẹ nhàng dễ uống, chiều miệng người dùng. Đừng quên ướp lạnh chai vang của bạn trước khi thưởng thức. Mức nhiệt độ hoàn hảo nhất vẫn nằm trong khoảng 10 – 12 độ C. Vang thích hợp với món ăn như thịt gà nướng, gà hầm, vịt quay, salat, cá nướng, tôm nướng… Mang đến hương vị đượm sâu, ngọt ngào cho bữa tiệc của bạn.
Chưa có đánh giá nào.