Nổi tiếng với hương vị của các loại rượu vang mang phong cách tân thế giới với hương vị hiện đại, đậm đà vị trái cây. Tất cả những điều đó được kết tinh một cách khéo léo trong chai rượu vang trắng Georges Duboeuf Coteaux Bourguignons. Thật khó có thể bỏ qua cơ hội cảm giác tận hưởng sự đậm đà mà lại tươi mới với giá thành khá hợp lý của loại rượu này.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Georges Duboeuf Coteaux Bourguignons
Giống nho Chardonnay có nguồn gốc từ vùng Bourgogne miền đông nước Pháp. Hiện nay, nó là giống nho phổ biến trên thế giới. Nó được sử dụng để tạo ra rất nhiều loại vang trắng đậm đà và mạnh mẽ mà không làm mất đi sự tinh tế vốn có của nó. Tùy thuộc vào mỗi vùng miền mà nho lại có hương vị khác nhau. Nhà sản xuất Georges Duboeuf đã phát huy tất cả những phẩm chất tuyệt vời của giống nho Chardonnay vào sản phẩm này. Rượu mang hương vị đặc trưng, độc đáo nhưng lại tinh tế nhẹ nhàng của nho. Vang sẽ mang đến cho bạn những cảm nhận mới lạ, khó quên.
Rượu sở hữu màu vàng nhạt lấp lánh, đem lại cảm giác rạng ngời tươi mới giống như ánh nắng ban mai. Khứu giác và vị giác được nhẹ nhàng đánh thức bởi những hương thơm ngọt ngào mà rượu mang lại. Đó chính là mùi hương của hương hoa, dứa và các loại quả quá múi như cam, quýt, chanh. Với lượng tannin vừa đủ làm kết cấu của rượu mềm mại, mượt mà. Một chút chua của acid làm hài hòa tất cả hương vị của rượu.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Georges Duboeuf Coteaux Bourguignons
Để tạo ra được chai vang này những trái nho Chardonnay đã phải trải hàng loạt các công đoạn sản xuất nghiêm ngặt. Những trái nho sau khi đạt độ hoàn hảo, sẽ được hái bằng tay để tránh dập, nát. Sau đó được mang về các nhà máy để tiếp tục các công đoạn sơ chế tiếp theo. Sau khi hoàn thành các công đoạn sơ chế, nước ép nho được ủ và lên men. Thời gian ủ để đảm bảo chất lượng và hương vị rượu. Trong suốt quy trình sản xuất được giám sát chặt chẽ của nhà làm rượu. Chai vang ra đời mang màu sắc tinh tế, hương vị đậm đà làm si mê biết bao người.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Georges Duboeuf Coteaux Bourguignons
Với nồng độ là 13% rất phù hợp với khẩu vị thực khách. Chính vì vậy, rượu được lựa chọn thưởng thức trong các bữa tiệc hay thưởng thức tại nhà. Bạn nên dùng vang trong điều kiện nhiệt độ lạnh ở khoảng từ 10 đến 12 độ C. Để thưởng thức được toàn bộ hương vị thơm ngon. Có thể kết hợp rượu chung với các món ăn như hải sản cá, tôm, các loại thịt trắng, salad,..
Chưa có đánh giá nào.