Mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh khiết từ hình dáng bên ngoài đến chất rượu nồng đượm bên trong. Rươu vang trắng Cantine De Falco Chardonnay Salento là thức uống xóa tan khoảng cách, khiến cho người gần người hơn. Nếu đã “lỡ” biết đến chai vang này, chắc hẳn bạn sẽ “thầm thương” mãi không nguôi. Rượu được đánh giá là chai vang Ý mang vẻ đẹp tươi trẻ và sống động. Trong những bữa tiệc dã chiến ngoài trời hay tiệc liên hoan cuối năm, gặp gỡ, giao lưu bạn bè đây là thức uống lý tưởng, đem lại những giây phút sảng khoái cho người thưởng thức.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Cantine De Falco Chardonnay Salento
Rượu có màu xanh nhạt và mang hương vị tinh tế, cân bằng của trái cây vùng nhiệt đới. Những ai đã từng biết đến chai vang này đều rất ấn tượng với hương thơm quyến rũ của hoa quả nhiệt đới. Tiêu biểu là táo xanh, cam, lê, nho, họ cam quýt. Điểm xuyết mùi hương hoa, vani, mật ong cùng chút khoáng chất. Sự đan xen giữa các hương vị mang đến tổng thể phức hợp, tươi mới.
Với hương vị cân bằng và nồng độ nhẹ dễ uống (chỉ 12%). Rượu phù hợp với khẩu vị của tất cả mọi người và cũng không hề kén các món ăn kết hợp cùng. Bên cạnh đó, rượu có tính axit cao, thêm chút chát, chút ngọt mang đến cấu trúc cân bằng. Chính vì vậy, rượu thường được sử dụng như một chất xúc tác làm cho món ăn ngon hơn. Rượu mang đến cho người dùng những trải nghiệm đầy lý thú. Bạn sẽ bắt gặp ở đây nhiều cung bậc cảm xúc đa dạng như đang trong một cuộc phiêu lưu đầy mới mẻ.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Cantine De Falco Chardonnay Salento
Chai rượu này được sản xuất hoàn toàn từ giống nho Chardonnay tại vùng Puglia nước Ý. Những trái nho sau khi thu hoạch về được lựa chọn kỹ càng rồi đem sơ chế. Công đoạn này được thực hiện thủ công, làm sạch cho vào hệ thống ép. Tiến hành lên men ở nhiệt độ thấp dưới sự giám sát của chuyên gia để đảm bảo không xảy ra sai xót.
Bước quan trọng, rượu được chuyển ngâm ủ vài tháng trong thùng thép không gỉ. Giai đoạn này, giúp rượu mềm mại, thơm ngon hơn. ượu được thẩm định chất lượng rồi đem đóng chai, dán nhãn và cung cấp ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Cantine De Falco Chardonnay Salento
Rượu hiện là người bạn đồng hành không thể thiếu trong những bữa tiệc mùa hè. Trong những bữa tiệc này, mọi người thường kết hợp rượu với các món hải sản, các loại thịt hoặc sử dụng như một món khai vị. Dù kết hợp với món ăn nào thì vang cũng đều thơm ngon.
Tuy nhiên để vang luôn ngon nhất mọi người nên thưởng thức vang ở nhiệt độ được các chuyên gia khuyên dùng là từ 10 đến 12 độ C. Vào những ngày hè oi bức, chỉ cần một ly vang được ướp lạnh hoặc cho thêm vài viên đá bạn sẽ thấy tinh thần phấn khởi hơn; bao mệt nhọc cũng vì thế mà được xua tan.
Chưa có đánh giá nào.