Rượu vang trắng Benoit Ente Clos De La Truffiere Puligny Montrachet là chai vang cao cấp đến từ nước Pháp. Rượu đại diện cho những dòng rượu vang trắng cao cấp đến từ quốc gia này. Rượu thu hút thị giác giác với ngoại hình lạ đẹp cùng nhãn mác rõ ràng. Đi vào khám phá hương vị bên trong khiến nhiều người ngỡ ngàng. Nhờ những đặc tính vượt trội nên vang được các tín đồ săn lùng cho bộ sưu tập của mình. Vang đã trở thành món quà ý nghĩa vào những dịp đặc biệt để tặng khách hàng, người thân, bạn bè,… Rượu thường xuyên góp mặt trong những nhà hàng, khách sạn sang trọng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Benoit Ente Clos De La Truffiere Puligny Montrachet
Vùng Bourgogne nổi tiếng với giống nho trắng Chardonnay. Những chai vang trắng thượng hạng của vùng đều được làm nên từ loại nho này. Chai rượu này cũng được trưởng thành từ giống nho danh giá này. Rượu thể hiện rõ những ưu điểm vượt trội qua màu sắc vàng óng ả, lung linh. Nó được ví những cành đồng lúa chín vàng rộ ở Việt Nam. Bên cạnh đó, rượu khiến người dùng bất ngờ với hương thơm ngọt ngào của nhiều loại trái cây. Điển hình hương thơm của cam vàng, chanh, táo, dứa và dưa hấu.
Rượu cũng tạo điểm nhấn với mùi hương hoa, gia vị, sả, vani và mùi béo ngậy của bơ. Cuối vị đọng lại hương gỗ sồi mượt mà thêm chút chua dịu dàng. Tạo nên cấu trúc cân bằng để lại dư vị êm ái, tươi mới khiến người dùng nhớ mãi. Rượu đạt nồng độ cồn 13%, không quá thấp cũng không cao, vừa đủ làm siêu lòng người dùng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Benoit Ente Clos De La Truffiere Puligny Montrachet
Chai rượu vang này được sản xuất theo phương pháp truyền thống cùng kinh nghiệm lâu năm của nhà sản xuất. Nguyên liệu được tuyển lựa kĩ càng để tạo nên hương vị xuất sắc. Nho Chardonnay khi trồng ở Bourgogne cho hương vị xuất chúng cùng ưu điểm vượt trội. Những cây nho được canh tác đúng phương pháp và không sử dụng hóa chất.
Vào mùa thu hoạch, nho được hái thủ công cẩn thận vào sáng sớm để đảm bảo chất lượng. Tại nhà máy, nho được sơ chế kĩ càng tuyển chọn những trái chất lượng cho vào ép nhẹ. Tiến hành lên men lạnh nước nho trong những thùng thép được giám sát để tránh sai xót. Tiếp theo, rượu được chuyển sang lão hóa lâu năm trong những thùng gỗ sồi của Pháp để phát huy hết hương vị. Rượu đạt tiêu chuẩn được đem đóng chai rồi để ổn định trước khi tung ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Benoit Ente Clos De La Truffiere Puligny Montrachet
Chai vang này có độ cồn nhẹ cùng hương vị tươi mát nên dễ dùng cùng các món ăn. Rượu thích hợp với các món chế biến từ hải sản như cá nướng, tôm chiên, cua sốt bơ tỏi,… Hoặc các món khai vị như súp, salat, các món cuộn, món nộm,… Nhiệt độ thưởng thức lý tưởng của vang là từ 4 đến 6 độ C. Nên ướp vang trong xô đá suốt quá trình thưởng thức để giữ độ lạnh. Rượu đã mở nút cần bảo quản trong tủ lạnh và chỉ nên dùng trong 2 ngày để đảm bảo hương vị thơm ngon. Một ly vang mát lạnh giúp tinh thần tỉnh táo, thư giãn cùng những cung bậc cảm xúc mới mẻ.
Chưa có đánh giá nào.