Cùng tìm hiểu thêm về một đối thủ mạnh mẽ nữa nằm trong phân khúc rượu vang bình dân. Đó là rượu vang trắng Antinori Villa Antinori Bianco là chai vang trắng xuất sắc tới từ đất nước Ý. Nó đã nhận được rất nhiều những lời khen, lời nhận xét tích cực. Bất kể là các chuyên gia hay những người thưởng thức thì đều hài lòng với loại vang này. Vang là đứa con tinh thần của nhà làm rượu Antinori. Nhà làm vang thổi vào linh hồn chai rượu những nét đẹp hiện đại, tươi mới. Nhờ vậy, rượu có cá tính vô cùng độc đáo, chiếm trọn tình cảm của người tiêu dùng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Antinori Villa Antinori Bianco
Vang sở hữu màu vàng tươi sáng cùng những ánh sắc vô cùng quyến rũ. Khi được rót ra ly thủy tinh, rượu lung linh chiếm trọn trái tim người thưởng thức. Bên cạnh đó, rượu mang đến hương vị tươi mới của các loại trái cây như táo, lê, chanh, cam… Ngoài ra rượu còn được đệm thêm phần thu hút từ hương hoa, gia vị và khoáng chất. Tất cả hòa quện với nhau hài hòa tạo nên tổng thể vững chắc.
Cùng với đó, độ chua dịu nhẹ tô điểm thêm độ chát vừa phải tạo nên cấu trúc hoàn hảo. Để lại một kết thúc đầy ấn tượng khó phai trong lòng người sử dụng. Đặc biệt, rượu có nồng độ cồn 13% cùng chất rượu sánh mịn rất dễ uống nên phù hợp với đa số thực khách.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Antinori Villa Antinori Bianco
Vang được sản xuất theo một lộ trình dài đầy phức tạp. Bước đầu tiên, nho chín mọng được thu hoạch cẩn thận nhanh chóng chuyển về nhà máy. Mỗi trái nho được lựa chọn đều chín mọng và đạt yêu cầu chất lượng. Sau đó, nho được tiến hành sơ chế càng cho vào nghiền ép.
Quá trình lên men, diễn ra ở nhiệt độ lạnh trong khoảng thời gian 7 đến 10 ngày. Rượu được chuyển ngâm ủ trong thùng thép không rỉ vài tháng để ổn định. Trong suốt quá trình sản xuất luôn được theo sát của đội ngũ nhà làm rượu. Công đoạn cuối cùng, rượu được đóng chai, dán nhãn và đã sẵn sàng để xuất bán ra thị trường. Chai vang ra đời đảm bảo chất lượng, hương vị thơm ngon mê hoặc lòng người.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Antinori Villa Antinori Bianco
Vang thơm ngon nhất khi được sử dụng ở nhiệt độ mát sâu, rơi vào khoảng từ 6 đến 8 độ C. Cách làm lạnh vang nhanh nhất, bạn ướp vang vào xô đá khoảng 30 phút trước khi dùng.
Bên cạnh đó, rượu thơm ngon hơn khi được dùng kèm các món ăn như salad rau củ, gà nướng mật ong, vịt nướng thảo quả, trái cây tươi, súp, trái cây khô, trứng cá hồi….Ngoài ra, vang rất lý tưởng khi dùng cùng với các món chế biến theo phong cách châu Âu, Hàn< Nhật….Một ly vang lạnh nhâm nhi từng chút giúp tinh thần thư giãn, sảng khoái cùng những cũng bậc cảm xúc mới mẻ.
Chưa có đánh giá nào.