Mang phong cách rất riêng của Ý và là niềm tự hào của nhà sản xuất. Chai vang trắng Alois Lageder Dolomiti Pinot Grigio là thức uống phổ biến không thể thiếu trong nhiều bữa tiệc. Rượu hứa hẹn mang đến cho thực khách những trải nghiệm thú vị. Sau đây mời các bạn cùng điểm qua vài nét khái quát về chai rượu này.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Alois Lageder Dolomiti Pinot Grigio
Đây là chai rượu vang trắng được làm từ giống nho Pinot Grigio. Chất rượu mềm mịn cùng độ phản xạ ánh sáng tuyệt vời của vang. Khiến nó hút hồn mọi người ngay từ ánh nhìn đầu tiên và để lại nhiều liên tưởng thú vị. Mang hương vị tổng hòa của nhiều loại trái cây tươi như lê, dứa, táo xanh. Để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng người thưởng thức dù chỉ nếm thử lần đầu. Rượu được đông đảo người yêu vang biết đến với màu vàng tươi sáng cùng hương vị đậm đà.
Bên cạnh đó, rượu gợi đến hương thảo mộc, hương hoa, sả, cần tây và chút gia vị. Cùng với vị chua dịu êm thêm chút chát, chút ngọt tạo nên tính cách riêng. Để lại kết thúc đầy tươi mới, sảng khoái sau mỗi ngụm vang. Sản phẩm xứng đáng được mệnh danh là chai vang hoàn hảo. Với hương vị đặc biệt có thể đáp ứng mọi tiêu chí của người sành vang.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Alois Lageder Dolomiti Pinot Grigio
Rượu vang chính là đứa con tinh thần mà nhà sản xuất Alois Lageder đã rất thành công khi tạo ra. Rượu được làm chủ yếu từ giống nho Pinot Grigio và tại vùng làm vang Trentino-Alto Adige.
Nho sau khi thu hoạch sẽ được lựa chọn cẩn thận rồi đem làm sạch, ngắt cuống và lên men khoảng 7 đến 15 ngày. Sau đó nho được chuyển sang các thùng gỗ sồi để trưởng thành khoảng thời gian nhất định và đem đi đóng chai, dán nhãn mác. Được làm từ giống no nổi tiếng với quá trình sản xuất khép kín theo công thức riêng nên rượu mang hương vị đặc biệt, có chiều sâu cùng màu sắc đẹp xuất sắc.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Alois Lageder Dolomiti Pinot Grigio
Rượu có nồng độ cồn nhẹ nhàng 12.5% và phù hợp với hầu hết người tiêu dùng. Vang không chỉ dễ uống mà còn có thể dễ dàng kết hợp với nhiều thực đơn khác nhau. Đặc biệt hơn, rượu còn có cấu trúc cân bằng cùng lượng tannin vừa phải khiến nó trở thành thức uống hoàn hảo có thể kết hợp với bất cứ món ăn nào. Chính vì vậy nếu sử dụng chai vang này trong bữa tiệc của mình bạn sẽ không còn phải đau đầu lựa chọn những món ăn đi kèm.
Tuy nhiên nếu muốn rượu phát huy được hết sự tinh túy về hương vị của mình mọi người nên kết hợp rượu với ức gà ướp rượu trắng, phormat, cá, bánh bao, cỏ chanh và gừng. Bên cạnh đó, mọi người nên thưởng thức vang ở nhiệt độ cực lạnh từ 8 đến 10 độ C.
Chưa có đánh giá nào.