Rượu vang sủi Lebolle Pinot Noir Rose là chai champagne thuộc phân khúc bình dân xuất xứ từ Ý. Vang có ngoại hình toát lên vẻ đẹp kiêu sa thu hút ánh nhìn của mọi thực khách. Bên cạnh đó, rượu có giá thành rẻ nhưng chất lượng miễn chê. Rượu kích thích thị giác với màu sắc quyến rũ cùng hương vị độc đáo. Nhờ vào những ưu điểm vượt trội rượu được đông đảo thực khách lựa chọn cho bữa tiệc của mình. Sự góp mặt của vang mang đến không khí ấm cúng, vui tươi. Chắc chắn chai rượu vang hồng này sẽ không làm bạn thất vọng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Sủi Lebolle Pinot Noir Rose
Rượu rót ra ly có màu hồng nhạt tươi sáng, lung linh khiến boa người si mê. Những ánh sắc tuy đơn giản nhưng đủ sức hạ gục mọi trái tim. Cùng với đó, rượu bùng nổ hương vị thơm ngon, tươi mới của trái cây như mận, sim, việt quất, dâu rừng. Rượu gây chú ý với hương vani, khoáng chất, cam thảo cùng chút gia vị. Những làn hương tưởng chừng rời rạc nhưng lại kết hợp với nhau vô cùng hài hòa.
Nhâm nhi từng chút để cảm nhận rõ hương vị phong phú, đầy đặn của vang. Chúng ôm trọn mọi giác quan mang đến sự dễ chịu, khoan khoái. Với vị chua dịu dàng, chút chát, chút ngọt vang đã tạo nên một sắc thái riêng. Rượu đạt nồng độ cồn 11,5% khá nhẹ nên ai cũng thưởng thức được mà không lo bị say. Rượu rất được chị em ưu ái và lựa chọn cho những cuộc vui của mình.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Sủi Lebolle Pinot Noir Rose
Rượu được làm nên từ loại nho Pinot Noir theo công thức riêng của nhà làm rượu Losito e Guarini. Các công đoạn sản xuất được tiến hành tỉ mỉ, chỉn chu để vang đạt chất lượng cao nhất. Nho được canh tác đúng kĩ thuật, tuân thủ mọi quy định để cho hương vị xuất chúng.
Vào mùa thu hoạch, nho được kiểm tra độ chính rồi hái thủ công xếp vào thùng rồi vận chuyển về nhà máy. Tại nhà máy, nho được tiến hành sơ chế kĩ càng rồi cho vào nghiền ép và lên men ở nhiệt độ thích hợp. Quá trình này luôn được giám sát để đảm bảo chất lượng và tránh sai xót. Tiếp đó rượu được lên men thứ cấp trong chai rồi tiến hành các bước phức tạp khác. Đây là công đoạn giúp tạo những sủi tăm li ti cùng tiếp nổ vui tai khi mở nắp. Khi đạt mọi tiêu trí, rượu được cung cấp ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Sủi Lebolle Pinot Noir Rose
Rượu dùng ở nhiệt độ từ 5 đến 7 độ C sẽ đạt hương vị tốt nhất. Ngâm vang trong xô đá suốt quá trình thưởng thức để giữ hương vị hoàn hảo cho vang. Cùng với đó sẽ làm chất rượu mát lạnh, êm ái và uống ngon miệng hơn. Để phát huy hết hương vị của vang thì nên thưởng thức vang kết hợp với các món ăn. Việc này sẽ mang đến hương vị đậm đà, sâu lắng cùng dư vị khó quên sau mỗi lần thưởng thức. Một số món ăn thích hợp như trứng các hồi, mực hấp, các nướng, tôm chiên, súp, gà quay,…
Bảo quản vang nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh sáng trực tiếp giúp vang đảm bảo chất lượng, kéo dài tuổi thọ. Tốt nhất nên bảo quản vang trong hầm rượu hoặc tủ rượu chuyên dụng.
Chưa có đánh giá nào.