Mỗi loại rượu lại có ưu điểm cũng như hương vị, điểm nhấn khác nhau. Mỗi đặc điểm riêng đó sẽ mang đến cho người dùng những cung bậc cảm xúc mới lạ khác nhau. Rượu vang sủi (hay còn gọi là Champagne) lý tưởng dùng cho những bữa tiệc khai trương, chúc mừng vui tươi. Rượu Champagne đến từ Ý ngày càng được những người sành vang yêu thích. Một trong những cái tên đang gây sốt trên thị trường hiện nay đó là chai rượu vang sủi Donelli Prosecco. Chai vang sủi này được đánh giá co hương vị vô cùng thơm ngon. Rượu sẽ mang đến những khám phá thú vị cho người dùng. Đây chắc chắc là dòng vang sủi đáng để bạn thưởng thức một lần.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Sủi Donelli Prosecco
Chai vang này có thiết kế đơn giản, kiểu chai phổ thông cùng nhãn mác rõ ràng. Tuy nhiên hương vị của rượu bên trong sẽ mang đến cho thực khách nhiều bất ngờ. Rượu mang đến tổng thể hài hòa, cân đối tạo ấn tượng tối với khách hàng. Đi vào thưởng thức, thực khách ngỡ ngàng với màu vàng nhạt thanh lịch kèm theo những sủi tăm li ti. Sắc màu đó tạo nên điểm nhấn khó quên trong tâm trí thực khách. Cùng với đó, rượu lan tỏa hương thơm ngọt ngào, nhẹ nhàng ẩn chứa trong từng giọt rượu sánh mịn. Gợi đến mùi hương của lê, cam, vỏ chanh, dứa cùng mùi hương hoa và khoáng chất.
Càng uống người dùng càng cảm nhận rõ sự thơm ngon, tươi mới trong hương vị rượu. Sự kết hợp hoàn hảo giữa các mùi hương tạo nên tổng thể cân bằng. Với độ chua dịu êm thêm chút chát, chút ngọt tạo nên sắc thái riêng. Rượu để lại dư vị lưu lại dài lâu, mềm mại in sâu trong tâm trí người dùng. Đặc biệt, rượu chỉ có nồng độ 11,5%, khá thấp nên ai cũng uống được mà không lo bị say.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Sủi Donelli Prosecco
Dòng Champagne này có quy trình sản xuất khá phức tạp đòi hỏi chuyên môn cao. Từ khâu chọn nguyên liệu đã được tính toán kĩ càng. Rượu được làm nên từ giống nho Prosecco bản xứ của vùng Gattatico. Những cây nho được chăm sóc đúng kĩ thuật, tuân thủ mọi quy định của nhà sản xuất Donelli Vini S.P.A.
Đến mùa thu hoạch, nho được hái thủ công rồi vận chuyển về nhà máy tuyển lựa lại lần nữa. Hoàn tất sơ chế, những trái nho chất lượng được cho vào nghiền ép. Nước nho được lên men lạnh trong những thùng thép khôn gỉ. Quá trình lên men luôn được giám sát gắt gao bởi các chuyên gia để đảm bảo chất lượng. Tiếp đến, các bước phức tạp đòi hỏi chuyên môn cao để đạt chất lượng như mong muốn. Rượu đạt chất lượng đem đóng chai, hoàn tất ngoại hình và sẵn sàng tung ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Sủi Donelli Prosecco
Chai vang sủi này có độ cồn thấp nên dễ thưởng thức và dễ kết hợp với nhiều loại thực phẩm chế biến khác nhau. Nhiệt độ khuyên dùng là từ 5 đến 7 độ C và ướp trong xô đá để duy trì độ mát. Chất rượu mát lạnh, cùng các hợp chất êm dịu giúp uống ngon hơn. Ngoài ra, rượu phục vụ cùng món ăn như súp, salat, gà nướng, sushi, mực hấp, tôm nướng,… Hay các món tráng miệng như trái cây tươi, các loại bánh, soccola đen,… Chai vang này đã mở nút phải thưởng thức hết và không để được lâu sẽ mất vị thơm ngon.
Chưa có đánh giá nào.