Nếu bạn đang muốn tìm một dòng vang đỏ có giá thành vừa phải mà mang chuẩn phong cách Ý thì không thể bỏ qua rượu vang Ruffino IL Ducale Toscana. Nó chứa đựng sắc màu quyến rũ cùng mùi vị phong phú khiến ai thưởng thức cũng phải trầm trồ khen ngợi. Sự xuất hiện của vang mang đến bầu không khí vui tươi, ấm áp đem đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng độc đáo.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ruffino IL Ducale Toscana
Chai vang này sở hữu màu đỏ ruby tươi sáng, sang trọng. Đó là màu sắc khiến người ta liên tưởng tới sự ngọt ngào, nóng bỏng của tình yêu chớm nở. Đưa lên mũi ngửi hương thơm dồi dào của các loại trái cây chín lan tỏa mãnh liệt trong khoang mũi. Thực khách ấn tượng với mùi mận, đào, dâu tây, sim, việt quất cùng hương thảo mộc, socola. Chúng hòa quện với nhau để lại sự sống động trong cấu trúc.
Ngoài ra, vang có lượng tannin mềm mại, độ tươi mới của chất rượu mang đến sự hoàn hảo về mùi vị. Hậu vị bền vững, vấn vương trong cuống họng, càng uống càng thú vị. Thưởng thức chai vang này thực khách không chỉ thỏa mãi bởi sắc màu tuyệt vời nơi thị giác mà còn say đắm bởi hương thơm quyến rũ. Sau mỗi ngụm vang để lại sự mượt mà, sâu lắng đọng lại sâu trong vòm họng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ruffino IL Ducale Toscana
Từ khi xuất hiện trên thị trường vang nhận được sự chú ý của đông đảo khách hàng từ người mới uống đến khách sành vang. Vang được chọn nguyên liệu chính từ ba loại nho được cả thế giới biết đến là Merlot, Syrah, Sangiovese. Nhờ vào cách pha trộn riêng mà các loại nho phát huy hết đặc tính cũng như ưu điểm. Mang đến dòng vang đa phong cách, cấu trúc tốt, chiều sâu trong hương vị.
Vang được làm từ những cây nho có năm tuổi cao trên 30 năm. Nho được thu hái ở độ chín mùi mang về nhà máy sơ chế cho vào nghiền ép. Quá trình lên men diễn ra trong thùng thép không rỉ ở nhiệt độ tiêu chuẩn. Sau đó, vang được ủ tiếp trong thùng gỗ sồi vài tháng trước khi xuất xưởng. Tất cả các bước trong sản xuất đều đảm bảo chất lượng dưới sự giám sát chặt chẽ của nhà làm rượu.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ruffino IL Ducale Toscana
Rượu thích hợp với món ăn như thịt cừu, sườn nướng, thịt nguội, xúc xích, pate gan ngỗng, lườn ngỗng hun khói, món Âu..Chắc chắn làm hài lòng thực khách và làm cho bữa ăn hấp dẫn hơn nhiều. Trước khi thưởng thức nên làm mát rượu ở nhiệt độ từ 17 đến 19 độ C. Hai hương vị hòa quện với nhau hài hòa mang đến sự phức hợp, thơm ngon đọng lại sâu đậm trong tâm trí người dùng.
Chưa có đánh giá nào.