Nói đến nước Pháp xinh đẹp, ta không thể không kể tới vẻ đẹp sang trọng của những chai rượu vang. Mỗi chai vang tựa như món quà bí mật khiến bất cứ ai cũng đều nóng lòng thưởng thức. Và hôm nay, hãy cùng đi tìm hiểu về một loại rượu được đánh giá xuất sắc mang tên rượu vang Pháp Thomas Barton Privee Medoc.
Sơ Lược Về Rượu Vang Pháp Thomas Barton Reserve Privee Medoc
Đây là chai rượu tuyệt hảo nằm trong bộ sưu tập đặc biệt của Barton & Guestier. Chai rượu được sản xuất bởi thương hiệu uy tín số 1 tại Pháp. Đây là thương hiệu danh tiếng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm vang. Rượu có hương vị đặc trưng độc đáo và đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá.
Có thể thấy, mỗi chai rượu vang đều mang trong mình những “nét cá tính” đặc biệt. Với sự độc đáo xuất phát từ việc kết hợp 3 giống nho: Merlot, Cabernet Sauvignon và Petit Verdot. Những trái nho đậm đà hương vị, lớn lên trên mảnh đất nhiều sỏi đá, đất sét. Tuy nhiên, đây lại là môi trường thiên nhiên lý tưởng để nho phát triển. Đặc biệt, rượu hảo hạng được bán với mức giá hợp lý. Nhờ vậy, bất kì ai cũng có thể sở hữu một tuyệt phẩm trong giới rượu vang này.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Thomas Barton Reserve Privee Medoc
Khi rót rượu vào ly, bạn sẽ nhìn thấy màu rượu đỏ đậm đầy ấn tượng. Rượu cũng sóng sánh với ánh tím sang trọng quý phái, thỏa mãn thị giác người dùng. Màu đỏ ánh tím cũng sẽ dẫn dắt bạn tới thế giới mùi thơm của trái cây. Đó là phức hợp của các loại quả: quả cherry đen, quả việt quất, hòa trộn với hương thơm bạc hà, hạt tiêu đen và hương cam thảo. Nhâm nhi từng ngụm rượu, bạn sẽ cảm nhận được vị rượu thơm ngọt và thanh mát. Hương vị lôi cuốn đảm bảo sẽ không làm thất vọng những người yêu vang. Đồng thời, nó chắc chắn cũng làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Thomas Barton Reserve Privee Medoc
Nho khi chín sẽ được công nhân thu hoạch và mang tới khu vực sản xuất. Những trái nho được tuyển chọn sạch sẽ, kĩ lưỡng. Sau đó, chúng được lên men trong thùng thép không rỉ ở nhiệt độ thấp.
Tiếp theo, rượu được chuyển sang các thùng gỗ sồi để lên ngâm ủ 6 đến 12 tháng. Trải qua một thời gian dài, rượu sẽ đạt độ chín muồi từ hương vị đến màu sắc. Cuối cùng, vang sẽ được đóng chai và mang ra thị trường tiêu thụ với chất lượng tốt nhất. Trong suốt quy trình sản xuất, rượu đạt tiêu chuẩn chất lượng và mọi tiêu chuẩn quy định.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Thomas Barton Reserve Privee Medoc
Rượu có nồng độ cồn nhẹ nhàng, vừa phải: 13,5%. Chai rượu là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bữa tiệc tùng vui vẻ, rộn ràng. Ngoài ra, vang được lựa chọn làm quà biếu tặng sếp, người thân những dịp đặc biệt
Để thưởng thức trọn vẹn hương vị của chai rượu, thực khách nên ăn cùng với các món thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu…Các loại rau thơm hay thảo mộc ăn kèm cũng sẽ làm gia tăng trải nghiệm ẩm thực. Rượu sẽ ngon hơn khi ướp lạnh với nhiệt độ khoảng từ 16-18 độ C.
Chưa có đánh giá nào.