Rượu Vang Pháp Moulin De Gassac Classic

Xuất xứ

Pháp

Vùng làm vang

Languedoc

Giống nho

Grenache, Marsanne, Merlot, Syrah

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

13%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Moulin De Gassac

Quy Cách

Thùng 6 chai

Mã: VPV_P_DO403 Danh mục: ,

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Rượu vang Pháp Moulin De Gassac Classic tuy chỉ là loại rượu vang bình dân của Pháp nhưng chất lượng không kém gì các loại vang hảo hạng. Thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, thông tin đầy đủ rõ ràng. Vang hiện đang bán rất chạy ở các nước Châu Á, trong đó có Việt Nam.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Moulin De Gassac Classic

 

Rượu vang vùng Langurdoc Roussillon trước khi không trú trọng đến việc nâng cao phẩm chất, sợ phí tổn nhiều không bán được. Hiện nay do nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao, buộc các nhà làm rượu nơi đây phải thay đổi. Hãng rượu Moulin De Gassac trộn 5 loại nho là Merlot, grenache, Syrah, Marselan, Alicante làm nên dòng vang này.

 

Làm nên dòng vang có màu đỏ độc đáo, quyến rũ. Hương vị đặc trưng của các loại nho hòa quện vào nhau thơm ngon, trẻ trung. Từng tầng hương đi sâu vào vòm họng để lại sự mượt mà, êm ái. Đó chính là hương đào, mận, sim đen, hạt tiêu và mùi bánh mì nướng làm say đắm lòng người. Với nồng độ 13% dễ uống, trinh phục được mọi thực khách.

 

Để tạo ra được dòng sản phẩm có tiếng tăm trên thị trường, rượu được lựa chọn từ những trái nho chất lượng nhất. Quá trình sản xuất đạt tiêu chuẩn, kĩ thuật và cách lão hóa trong thùng thép không rỉ khoảng 4 đến 6 tháng. Khi rượu đạt màu sắc, hương vị thì đem đóng chai.

 

Cách Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Moulin De Gassac Classic 

 

Rượu vang đương nhiên hợp với đồ ăn phương Tây hơn món Việt. Vì đồ ăn Việt nhiều gia vị dễ làm mất hương vị của rượu nhưng cũng còn tùy vào khẩu vị của từng thực khách. Dòng vang đỏ này hợp với các loại thịt đỏ, thịt thú rừng, thịt cừu, các loại pho mai, pate gan ngỗng…

Lưu ý: làm mát rượu trước khi dùng ở khoảng 17 độ C.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Pháp Moulin De Gassac Classic”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.