Rượu vang Pháp Moulin De Gassac Classic tuy chỉ là loại rượu vang bình dân của Pháp. Nhưng chất lượng không kém gì các loại vang hảo hạng. Thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, thông tin đầy đủ rõ ràng. Vang hiện đang bán rất chạy ở các nước Châu Á, trong đó có Việt Nam. Rượu thường xuất hiện trong những bữa tiệc, bữa cơm gia đình hay làm quà biếu dịp lễ tết. Sự hiện diện của rượu mang đến không khí sôi động, vui tươi.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Moulin De Gassac Classic
Làm nên dòng vang có màu đỏ độc đáo, quyến rũ khiến bao trái tim tan vỡ. Sắc màu rượu bùng nổ mạn mẽ khi phản chiếu dưới ánh đèn. Đưa lên ngửi, thực khách cảm nhận rõ mùi trái cây chín mọng thơm ngon, tươi mới. Đó chính là hương đào, mận, sim đen, mâm xôi, nho. Rượu tấn công khứu giác với những tầng hương đinh hương, tiêu, socola và mùi bánh mì nướng làm say đắm lòng người.
Từng làn hương êm ái lan tỏa tới các giác quan khiến thực khách ngất ngây, xao xuyến. Lượng tannin cao nhưng mượt mà hòa cùng chút chua để lại cấu trúc cân bằng. Hậu vị dai dẳng, êm ái bám mãi trong vòm họng sau mỗi ngụm rượu. Với nồng độ 13% dễ uống, rượu thích hợp với mọi thực khách.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Moulin De Gassac Classic
Rượu vang vùng Langurdoc Roussillon trước khi không trú trọng đến việc nâng cao phẩm chất, sợ phí tổn nhiều không bán được. Hiện nay do nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao, buộc các nhà làm rượu nơi đây phải thay đổi. Hãng rượu Moulin De Gassac trộn 5 loại nho là Merlot, grenache, Syrah, Marselan, Alicante làm nên dòng vang này.
Để tạo ra được dòng sản phẩm có tiếng tăm trên thị trường, rượu được lựa chọn từ những trái nho chất lượng nhất. Quá trình sản xuất đạt tiêu chuẩn, kĩ thuật và cách lão hóa trong thùng thép không rỉ khoảng 4 đến 6 tháng. Khi rượu đạt màu sắc, hương vị thì đem đóng chai.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Moulin De Gassac Classic
Rượu vang đương nhiên hợp với đồ ăn phương Tây hơn món Việt. Vì đồ ăn Việt nhiều gia vị dễ làm mất hương vị của rượu nhưng cũng còn tùy vào khẩu vị của từng thực khách. Dòng vang đỏ này hợp với các loại thịt đỏ, thịt thú rừng, thịt cừu, các loại pho mai, pate gan ngỗng…Rượu được thưởng thức ở nhiệt độ từ 17 đến 19 độ C sẽ ngon hơn nhiều. Chính vì vậy, thực khách không được bỏ qua công đoạn này.
Chưa có đánh giá nào.