Nếu bạn là phái nữ chắc chắn bạn thích uống một chai vang trắng nhẹ nhàng hơn một chai vang đỏ nồng đậm. Mỗi dòng vang trắng lại có những điểm vượt trội. Và rượu vang Pháp từ xưa đến nay rất được lòng người tiêu dùng. Như rượu vang Pháp Le Merle Blanc De Chateau Clarke là chai vang trắng hội tụ đủ các yếu tố người tiêu dùng cần. Tuy giá thành hơi cao nhưng chất lượng miễn chê. Rượu còn kích thích thị giác bởi phong cảnh thơ mộng của nước Pháp trên nhãn mác. Hãy cùng chúng tôi đi vào tìm hiểu chai rượu vang trắng này.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Le Merle Blanc De Chateau Clarke
Chateau Clarke là hãng rượu được đánh giá cao ở vùng Bordeaux. Các loại nho, thu hái, phương pháp sản xuất đạt tiêu chuẩn AOC. Với các điều lệ chặt chẽ, bắt buộc nhà làm rượu phải cải cách để đạt các tiêu chuẩn đề ra. Chai rượu vang này được làm ra với tiêu trí là mang đến cho người dùng những cung bậc cảm xúc tuyệt vời.
Sự hòa hợp giữa 3 loại nho Chardonnay, Semillon, Sauvignon Blanc theo tỉ lệ riêng. Mỗi loại nho lại mang một hương vị, màu sắc khác nhau. Vì vậy tạo nên dòng rượu vang trắng có màu vàng nhạt tinh tế, thanh lịch. Mang đến cảm nhẹ nhàng ngay khi chạm mắt. cầm ly đưa lên mũi ngửi, hương thơm phức hợp đi vào khoang mũi để lại cảm giác ngọt ngào. Chính là hương trái cây, hương hoa hồng thoang thoảng, chút mật ong ngọt lịm vấn vương nơi cuống họng. Độ chua, độ chát thấp giúp vang trở nên mềm mại hơn. Ở nồng độ cồn 13% tương đối thấp, dễ dàng kết lợp với thực phẩm. Vang để lại tình cảm sâu đậm trong lòng người thưởng thức.
Phương Pháp làm chai rượu vang trắng này không có gì đặc biệt. Nó cũng được lựa chọn những trái nho tươi ngon nhất. Công tác thu hái hòa toàn bằng tay, loại bỏ cuống là và làm sạch rồi cho vào nghiền ép. Dung dịch nước nho được lên men ở nhiệt độ thấp trong các thùng thép không rỉ. Tiếp đến chuyển qua thùng gỗ sồi 12 đến 18 tháng, khi đạt chất lượng được đóng chai ủ tiếp trong hầm rượu một thời gian.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Le Merle Blanc De Chateau Clarke
Chọn món ăn kết hợp với rượu vang là cá một quá trình đầy phức tạp. Đòi hỏi bạn phải am hiểu về đặc tính của cả hai. Để chúng hỗ trợ cho nhau mang đến hương vị trọn vẹn, dư vị dài lâu. với rượu lựa chọn những thực phải tươi, đảm bảo được hương vị chính của nó. Như các món trộn, salat, súp, các loại hải sản nướng, gà hấp, gà tẩm bột chiên, trái cây tươi, bánh quy.
Chưa có đánh giá nào.