Lại là một kiệt tác của các dòng vang đỏ đến từ nhà làm vang nổi tiếng Louis Latour. Rượu vang Pháp Louis Latour Volnay En Chevret sở hữu hương vị độc đáo dễ dàng đi vào lòng người. Chắc chắn chai vang này sẽ mang đến cho bạn những món quà tinh thần vô cùng đặc biệt. Ngay khi xuất hiện trên thị trường, vang nhận được chào đón nhiệt tình của khách hàng. Nó được thưởng thức nhiều trong các bữa tiệc hay làm quà biếu tặng những dịp đặc biệt.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Louis Latour Volnay En Chevret
Đối với những tín đồ yêu vang Pháp thì chắc chắn vùng làm vang Burgundy đã không còn quá xa lạ. Đây là một trong những vùng làm vang lớn nhất nước Pháp với hơn 28 ha. Rượu được sản xuất từ giống nho Pinot Noir tiêu biểu của vùng này. Giống nho này đã sở hữu hương vị rất độc đáo và quyến rũ. Nhờ đó mà bạn có thể cảm nhận rõ ràng hương vị nho ngay khi thưởng thức vang.
Ngoài hương vị chủ đạo của nho, hương vị rượu còn có sự xuất hiện của các nốt hương hoa quả tươi. Tiêu biểu là hương của anh đào đen, mâm xôi, dâu rừng, việt quất…. . Rượu còn gây ấn tượng với lớp hương tinh tế của socola, hương thảo mộc. Ngoài ra, hương vị rượu tạo điểm nhấn với cà phê, vani, hương gỗ sồi mượt mà. Tất cả hòa quyện tạo nên một thức vang hoàn hảo. Cuối cùng, rượu kết thúc bằng tannin dịu êm thêm chút axit dịu dàng. Dư vị dài lâu, vững chắc in đậm trong kĩ ức người dùng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Louis Latour Volnay En Chevret
Chai vang này là thành quả cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của nhà làm vang. Rượu được tính toán rất tỉ mỉ từ thiết kế bên ngoài đến hương vị bên trong. Rượu được trưởng thành từ loại nho Pinot Noir nổi danh của vùng Bourgogne. Đây là giống nho làm nên những chai vang thượng hạng được cả thế giới ca tụng. Nho được chăm sóc cẩn thận để đợi đến ngày thu hoạch. Những trái nho chín mọng đỏ sẫm đẹp mắt được thu hoạch hoàn toàn bằng tay để tránh dập, nát.
Nho sau khi trải qua các quá trình sơ chế kĩ càng cho vào nghiền ép. Quá trình lên men diễn ra ở nhiệt độ thích hợp dưới sự giám sát của chuyên gia. Sau đó, rượu sẽ được chuyển qua các thùng sồi Pháp để ngâm ủ tiếp trong khoảng 24 tháng. Thành phẩm thu được đạt chất lượng thơm ngon cùng sắc màu tinh tế.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Louis Latour Volnay En Chevret
Rượu kết hợp với các món ăn thích hợp mang đến hương vị phức hợp. Với nồng độ 14% ở mức vừa phải, rất dễ uống và chiều miệng mọi thực. Gợi ý các món như gà nưỡng phô mai, lợn nướng mật, bò xào hẹ, thịt nướng… Hay các món Âu như steak, khoai tây, pizza, pa te…. Để rượu đạt hương vị hoàn hảo nhất, thực khách nên sử dụng ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C. Rượu được làm lạnh trong tủ quản khoảng 1 tiếng trước khi dùng.
Chưa có đánh giá nào.