Để gây được sự chú ý của khách hàng, chai rượu vang Pháp Le Grand Mechant Loup đã được nhà làm rượu Vignobles Vellas đầu tư nhiều cho ngoại hình bên ngoài để lôi kéo ánh nhìn. Chất lượng bên trong cũng vô cùng ấn tượng khiến bao người xao xuyến. Nhờ vậy, rượu luôn được tín đồ yêu vang săn lùng cho bộ sưu tập của mình. Nó trở thành thức uống trong nhiều bữa tiệc sang trọng, hay làm quà biếu tặng dịp đặc biệt. Rượu chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi thực khách ngay từ lần đầu thưởng thức.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Le Grand Mechant Loup
Rượu sở hữu màu đỏ đậm cùng những ánh sắc bí ẩn kích thích sự tò mò. Những ánh sắc càng lộng lẫy khi thưởng thức dưới ánh nến lung linh. Khiến người dùng muốn ngắm nhìn mãi và thôi thúc thưởng thức ngay. Bên cạnh đó, rượu lan tỏa hương thơm nồng nàn của trái cây chín mọng như mận, đào, sim và việt quất. Xen lẫn là hương thảo mộc, cam thảo, tiêu, socola, cà phê cùng chút gỗ sồi mượt mà.
Những tầng hương lan tỏa mạnh mẽ tấn công mọi giác quan khiến người dùng ngỡ ngàng. Càng thưởng thức, người dùng càng bị lôi cuốn bởi hương vị tươi mới, tròn trịa của vang. Từng giọt vang sánh mịn ngấm vào các tế bào để lại nhiều cảm xúc mới lạ. Với độ chát cao nhưng mượt mà hài hòa với vị chua êm dịu, chút ngọt tạo nên cấu trúc cân bằng. Vang có độ cồn 14% mức vừa phải ai cũng dùng được.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Le Grand Mechant Loup
Rượu được trưởng thành từ loại nho Syrah, Grenache và Mourvedre sinh trưởng tại vùng Languedoc. Tuy không nổi tiếng như Bordeaux nhưng nơi đây hàng năm cũng cho ra thị trường số lượng vang khá lớn. Với chất lượng tuyệt hảo đi sâu vào lòng người. Cùng với bí kíp làm vang lâu đời của nhà sản xuất tạo nên chai vang tuyệt hảo.
Vào mùa thu hoạch nho được thu hái thủ công để riêng từng loại rồi chuyển về nhà máy. Tại đây, nho được tuyển chọn những trái chất lượng nhất rồi cho vào nghiền ép và lên men. Quá trình lên men được các chuyên gia giám sát chặt chẽ tránh xảy ra sai xót. Bước tiếp theo, rượu được ngâm ủ trong những thùng gỗ sồi của Pháp để ổn định chất lượng. Đây là công đoạn chiếm nhiều thời gian nhất và cũng giúp hương vị phát huy ở đỉnh cao.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Le Grand Mechant Loup
Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức chai rượu vang đỏ này là từ 17 đến 19 độ C. Vì vậy cần làm lạnh vang trước khi thưởng thức để vang có hương vị tốt nhất. Để làm lạnh vang có thể bảo quản vang trong tủ rượu hoặc ướp trong xô đá. Đặc biệt, cần phải cho vang thở trong bình decanter ít nhất 30 phút trước khi thưởng thức để làm dịu tannin và giúp vang mềm mại hơn.
Những món ăn kết hợp cùng vang như salat, các món nướng, các món chế biến từ thịt đỏ, pho mai, thịt nguội,… Tthưởng thức vang cùng với các món ăn sẽ giúp bạn có nhiều trải nghiệm hương vị phong phú hơn. Ngoài ra còn mang đến hương vị phức hợp, đậm sâu và một bữa ăn hoàn hảo. Rượu vang dùng còn dư cần bảo quản vang trong rượu và uống hết trong 3 ngày.
Chưa có đánh giá nào.