Rượu vang là thức uống quen thuộc trên mọi bàn tiệc cũng như làm quà biếu tặng dịp đặc biệt. Mỗi loại vang lại có những điểm nhấn và phong cách riêng. Để tìm được dòng vang phù hợp với mọi tiêu trí của khách hàng không hề đơn giản. Vang Pháp đang được thực khách ưu ái hơn nhờ vào mẫu mã đa dạng cũng như chất lượng tuyệt vời. Tiêu biểu có chai rượu vang Pháp La Gravette De Certan Pomerol được chuyên gia đánh giá cao. Rượu mang đến sắc màu tinh tế cùng hương vị độc đáo mê hoặc mọi thực khách.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp La Gravette De Certan Pomerol
Chai vang này thuộc phân khúc cao cấp của hàng Vieux Chateau Certan. Ngay khi ra đời, rượu được chuyên gia đánh giá cao và khách hàng ưu chuộng. Với hình thức đẹp mắt cùng nhãn mác sắc nét khiến ai nhìn cũng mê. Khi thưởng thức, rượu hiện ra với màu đỏ rực rỡ phảng phất ánh tím rất quyến rũ. Sắc màu này càng lộng lẫy hơn khi thưởng thức dưới ánh nến lung lịnh. Bên cạnh đó, rượu lan tỏa hương thơm ngào ngạt của các loại trái cây chín mọng như mận, mâm xôi, phức bồn tử..
Rượu còn gây ấn tượng với hương thảo mộc, da thuộc, cà phê, tiêu đen, bánh mì nướng. Cuối vị lưu lại hương gỗ sồi đậm đà cùng một chút chát mượt mà. Từng giọt rượu sánh mịn, thơm ngon lan tỏa khắp cơ thể để lại sự tươi mới cùng dư vị khó quên.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp La Gravette De Certan Pomerol
Chai vang đỏ này được sản xuất theo truyền thống, bí kíp gia truyền của nhà làm vang. Nhờ vậy, rượu mang phong cách cổ điển cùng hương vị thơm ngon hảo hạng. Các bước đều được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ để đạt chất lượng cao. Khâu chọn nguyên liệu được nhà sản xuất quan tâm hàng đầu. Rượu được làm nên từ hai loại nho Cabernet Sauvignon, Merlot lừng danh của vùng Bordeaux. Những cây nho được chăm sóc đúng kĩ thuật, tuân thủ mọi luật lệ tạo nên trái nho thơm ngon xuất sắc.
Nho được thu hoạch đúng độ chính chuyển nhanh về nhà máy để đảm bảo chất lượng. Tiếp đó, nho được sơ chế kĩ càng cho vào nghiền ép và lên men. Quá trình luôn được giám sát gắt gao của đội ngũ nhà làm rượu. Bước quan trọng, rượu được ngâm ủ kĩ trong thùng gỗ sồi 2 đến 3 năm. Kết thúc quy trình, rượu đạt chất lượng đem đóng chai để nghỉ thêm trong hầm rượu. Rượu đạt đỉnh cao của chất lượng đưa ra thị trường tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp La Gravette De Certan Pomerol
Rượu vang và món ăn luôn đồng hành cùng nhau mang đến hương vị phức hợp, tròn đầy. Gợi ý món ăn lý tưởng dùng cùng vang như salat, thịt nguội, các món nướng, món hầm, bò xào nấm….Hay các món chế biến theo phong cách châu Âu, Hàn, Nhật…Cùng với đó, rượu thích hợp dùng ở nhiệt độ 16 đến 18 độ C. Rượu nhất thiết phải để thở decanter ít nhất 30 phút giúp chất rượu mềm mại. Rượu dùng còn bảo quản trong tủ rượu uoongd 2 đến 3 ngày.
Chưa có đánh giá nào.