Một trong những thức uống quen thuộc được nhiều người yêu thích trong các bữa ăn có thể kể đến rượu vang. Ngoài nâng cấp chất lượng bữa ăn của bạn, rượu còn mang lại những giá trị tinh thần vô cùng to lớn. Đặc biệt là các dòng vang Pháp lại càng được quan tâm hơn cả. Phải kể đến, rượu vang Pháp La Closerie Du Pic Pic Saint Loup. Sở hữu giá thành phải chăng cùng hương vị thơm ngon, sắc màu tinh tế. Rượu chắc chắn sẽ mang lại cho thực khách những phút giây thăng hoa, sảng khoái. Chính vì vậy, rượu thường xuất hiện trong những bữa tiệc như liên hoan, gặp gỡ bạn bè, tiếp đối tác…
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp La Closerie Du Pic Pic Saint Loup
Puech Haut là nhà sản xuất rượu vang theo phương pháp truyền thống. Vì vậy, những chai vang của thương hiệu này luôn sở hữu hương vị tao nhã nhưng mạnh mẽ. Rượu được kết tinh từ giống nho Grenache trồng tại vùng đất Languedoc. Tạo nên màu đỏ quyến rũ, sang trọng mang khiến ai nhìn cũng mê. Những sắc màu ấy bùng nổ mạnh mẽ trong không gian lãng mạn.
Cùng lúc đó, rượu mang đến hương thơm của loại trái cây chín đỏ như anh đào, mâm xôi, dâu tây. Trong vòm miệng, rượu gây ấn tượng với hương thảo mộc, cà phê, gia vị cùng chút khoáng chất. Mang đến cho khách hàng những cảm nhận hài lòng cho hương vị đầy tươi mới. Ngoài ra, hương vị rượu sẽ được nâng tầm nhờ sự xuất hiện của hương thơm thoang thoảng đến từ gỗ sồi. Tất cả hòa quyện lại tạo nên hương vị đặc biệt khiến ai đã từng thưởng thức đều bị mê hoặc. Thêm chút chat, chút chua cùng chút ngọt tạo nên cấu trúc cân bằng. Để rồi khi ngưng thưởng thức, rượu sẽ để lại dư vị dai dẳng, bền lâu làm thực khách nhớ mãi.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp La Closerie Du Pic Pic Saint Loup
Mỗi một thương hiệu làm vang đều sẽ sở hữu cho mình những quy trình sản xuất vang riêng. Đặc biệt là thương hiệu Puech Haut áp dụng phương pháp truyền thống. Nho khi được lựa chọn làm nguyên liệu chính sẽ được chăm sóc kỹ lưỡng trong từng giai đoạn sinh trưởng. Nho sẽ được thu hoạch bằng tay nhẹ nhàng, cẩn thận những người nông dân giỏi. Chuyển về nhà máy sơ chế kĩ càng chọn những trái tươi ngon nhất cho vào nghiền ép.
Sau đó, rượu được lên men ở điều kiện nhiệt độ thích hợp trong thời gian ngắn. Kết thúc quy trình, rượu được ngâm ủ kĩ trong thùng gỗ sồi để tăng mùi vị. Cuối cùng, rượu sẽ trải qua một bước kiểm định và lọc vang trước khi đóng chai. Khi hoàn tất, rượu được tung ra thị trường và nhanh chóng chiếm được tình cảm của khách hàng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp La Closerie Du Pic Pic Saint Loup
Rượu sở hữu nồng độ khá cao 15%, nồng độ này sẽ mang đến cho vang một cấu trúc chắc chắn và mạnh mẽ. Vì vậy, rượu kén người dùng và thích hợp với những bữa tiệc cần sự sôi động. Nên thưởng thức từ từ để tránh gây sốc cho cơ thể và thực khách sẽ phải cân nhắc về liều lượng khi thưởng thức hàng ngày. Tránh gây ra những tác dụng không tốt cho cơ thể.
Để rượu dễ uống, thơm ngon hơn nên thưởng thức vang ở nhiệt độ từ 16-18 độ C. Có thể kết hợp chung với các món được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò xào nấm, sườn cừu nướng, cari bò, bò nướng lá lốt … để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời.
Chưa có đánh giá nào.