Có rất nhiều dòng rượu vang trắng đến từ các thương hiệu nổi tiếng Pháp. Mức giá tầm trung nhưng lại sở hữu chất lượng tuyệt vời. Rượu vang Pháp Joseph Drouhin Rully là một trong những chai vang tiêu biểu đó. Với hương vị độc đáo, dư vị dai dẳng, chai vang này luôn chiếm trọn tình cảm của những người yêu vang. Rượu được giới chuyên môn đánh giá rất cao về hương vị hảo hạng. Thuộc thương hiệu Joseph Drouhin nổi tiếng và có bề dày kinh nghiệm làm vang lâu đời. Vì thế, chai vang này mang đậm phong cách và nét đặc trưng trong mùi vị.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Joseph Drouhin Rully
Sở hữu màu vàng rơm ánh nâu cùng thiết kế thanh lịch. Chai rượu nổi bật và thu hút ánh nhìn của thực khách. Rượu có hương thơm đậm đà của những trái nho Chardonnay. Kết hợp cùng hương thơm ngọt ngào của mâm xôi, việt quất, dâu rừng…. Không dừng lại ở đó, người dùng ấn tượng với mùi thảo mộc, vani, bơ béo ngậy cùng chút hương gỗ sồi dịu êm. Những hương vị ấy đọng lại dai dẳng ở cuống họng của người dùng.
Rượu có cấu trúc tươi mới, mềm mại. Với nồng độ 13% nhẹ nhàng, cùng chất tannin dịu dàng, độ chua nhẹ. Đem lại dư vị tinh tế kéo dài tạo nên sự mạnh mẽ lan tỏa trong khoang miệng. Sự tươi mới, sống động, tròn đầy đạt đến đỉnh điểm khi chúng hòa quện vào nhau. Rượu sẽ đi sâu vào tâm hồn, cảm xúc của bạn một cách tự nhiên nhất.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Joseph Drouhin Rully
Được sản xuất từ giống nho Chardonnay tiêu biểu của vùng Bourgogne. Mảnh đất được thiên nhiêu ưu ái, ban tặng những chất dinh dưỡng tốt nhất, phù hợp với giống nho này. Chai vang này là điển hình của hương thơm mà giống nho mang lại. Kết hợp với mùi vị độc đáo của các loại hoa quả tươi. Rượu sẽ đưa bạn trải nghiệm những cảm giác rất khó quên mà chỉ có ở dòng vang này.
Để có được chai rượu hảo hạng này, rượu trải qua quy trình sản xuất đầy tỉ mỉ, nghiêm ngặt. Cùng với sự nỗ lực sáng tạo, tâm huyết của nhà sản xuất gửi gắm vào trong sản phẩm. Những trái nho sau khi đã được hái bằng tay sẽ được đưa về nhà máy để bắt đầu công đoạn chọn lọc và chế biến. Sau đó sẽ được mang đi ép lấy nước và lên men ở nhiệt độ thích hợp. Tiếp theo, rượu được lão hóa trong thùng gỗ sồi vài tháng để ổn định chất lượng. Kết thúc quá trình, rượu có chất lượng đảm bảo, hương vị hoàn hảo. Cuối cùng, rượu sẽ được đem đi đóng chai, dãn nhãn và đưa ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Joseph Drouhin Rully
Rượu thưởng thức ngon nhất ở nhiệt độ từ 8 đến 10 độ C. Bạn có thể làm lạnh vang bằng bảo quản trong tủ lạnh hoặc ướp trong xô đá khoảng 30 phút trước khi dùng. Lúc này, chất rượu mát lạnh, dịu êm uống ngon hon rất nhiều. Bên cạnh đó, rượu sẽ làm tăng hương vị khi dùng kèm các món ăn như: thịt gà, vịt quay hay các loại hải sản, salat, súp, các loại bánh ít ngọt…
Chưa có đánh giá nào.