Có bao giờ bạn cảm thấy bị hấp dẫn bởi một chai rượu ngay từ cái nhìn đầu tiên chỉ vì vẻ ngoài của nó quá đẳng cấp. Nếu chưa thì hãy thử một lần nhìn qua chai rượu vang Pháp Joseph Drouhin Laforet Bourgogne Pinot Noir. Chai rượu vang Pháp với ngoại hình sang trọng và hương vị thơm ngon chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
Giới thiệu về Rượu Vang Pháp Joseph Drouhin Laforet Bourgogne Pinot Noir
Rượu nằm trong phân khúc giá bình dân, nên số tiền bạn phải bỏ ra để sở hữu nó là rất phải chăng. Hơn nữa, thành tích của chai rượu này những năm qua cũng rất đáng để cân nhắc. Bằng chứng là số lượng tiêu thụ hằng năm rất lớn. Vì thế bạn sẽ không phải đắn đo về chất lượng cũng như những giá trị tuyệt vời mà nó mang lại. Chai rượu với tính đa dụng cao sẽ phù hợp cho mọi mục đích sử dụng của bạn. Dùng đãi khách, dùng hằng ngày hay để làm quà biếu tặng đều rất ý nghĩa.
Đặc Điểm của Rượu Vang Pháp Joseph Drouhin Laforet Bourgogne Pinot Noir
Rượu được làm từ giống nho Pinot Noir. Một giống nho nổi tiếng trồng ở Bourgogne – vùng rượu vang lừng danh thế giới. Hương vị, màu sắc của nó chắc chắn sẽ khiến bạn ấn tượng và hài lòng. Lớp vỏ màu đỏ ruby trong veo cùng hương vị sâu đậm của quả nho là điểm nhấn cho chai rượu này. Cùng với đó là nhiều loại trái cây khác như quả anh đào đỏ, mận. Khi nếm rượu có vị hơi cay. Kết hợp với vị vani khô, cam thảo, quả anh đào chua, quả việt quất và đinh hương. Cộng với một lượng axit vừa phải. Tất cả những điều này tạo nên một tổng thể táo bạo và độc đáo. Nồng độ rượu chỉ 12% nên phù hợp với cả những ai chưa từng thử qua vang hay có tửu lượng không tốt.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Joseph Drouhin Laforet Bourgogne Pinot Noir
Nho chín được hái tại vườn, quá trình này được thực hiện hoàn toàn thủ công bằng tay. Sau khi đưa tới nhà máy chúng sẽ được sàng lọc lại để loại những trái không đạt tiêu chuẩn. Phần còn lại sẽ được rửa sạch, sơ chế, sau đó xay thành nước nho. Tiếp đó nước nho được lên men trong thùng gỗ sồi ở nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ. Trong quá trình lão hóa, sự khuấy trộn giữa dịch nho và vỏ nho luôn được thực hiện thường xuyên. Mục đích của công đoạn này là giúp nước nho thấm đều, hút hết chất tannin và sắc tố ra khỏi vỏ. Sau thời gian dài ủ trong thùng gỗ, rượu được tinh lọc loại bỏ tạp chất, đóng chai. Và kết quả là loại rượu thơm ngon mà chúng ta sẽ được thưởng thức.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Joseph Drouhin Laforet Bourgogne Pinot Noir
Loại vang đỏ này đặc biệt phù hợp với những loại thịt đỏ được chế biến đậm đà. Đặc biệt là thịt cừu nướng, thịt bò bít tết, thịt nai hun khói. Hay đơn giản là những loại đồ nguội, các món hải sản, phô mai trưởng thành. Nhiệt độ giúp rượu phát huy tối đa tiềm năng của mình vào khoảng 10 – 12 độ C.
Chưa có đánh giá nào.