Rượu vang Pháp Joseph Drouhin Laforet Bourgogne Chardonnay hội tụ đủ những yếu tố người tiêu dùng cần. Như giá thành, thiết kế, đặc biệt là hương vị nổi bật. Vì vậy, chai vang này từ khi xuất hiện đã tạo lên tiếng vang cũng như chỗ đứng vững chắc trong lòng những người mê vang.
Sơ Lược Về Rượu Vang Pháp Joseph Drouhin Laforet Bourgogne Chardonnay
Nhắc tới rượu vang, ngoài hương thơm và vị ngọt dễ uống còn phải nhắc đến bề dày lịch sử của chúng. Pháp là một trong những đất nước có bề dày lịch sử và nổi tiếng về sản xuất vang trên toàn thế giới. Chai rượu vang trắng này cũng được sản xuất ra từ đất nước xinh đẹp này.
Chai vang này thuộc thương hiệu nổi tiếng Joseph Drouhin. Một thương hiệu luôn đi đầu trong ngành sản xuất rượu vang ở nước Pháp. Rượu là sự kết tinh và thừa hưởng của hương vị truyền thống pha thêm những lớp hương thơm đầy quyến rũ của các loài hoa quả. Với thiết kế đẹp mắt và chất vang mịn màng, rượu sẽ khiến thực khách vô cùng mê mẩn.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Joseph Drouhin Laforet Bourgogne Chardonnay
Sở hữu màu rượu vàng tơ ánh xanh xinh đẹp, rượu sẽ nổi bật trong tất cả các bữa tiệc mỗi khi được rót ra ly. Khi thưởng thức rượu thực khách có thể cảm nhận rõ hương thơm sống động, dịu dàng. Nhưng cũng rất cá tính tại các điểm của vị giác.
Điểm mở đầu đến từ mùi hương của hạnh nhân, nho phơi khô. Hương vị rượu chính là mùi hương của các loại trái cây nhiệt đới như cam, quýt. Sau đó, tại điểm cuối của vị giác sẽ là hương vị ngọt ngào của mật ong pha chút hương vani. Sự kết hợp hài hòa mang đến hương vị tròn đầy và mượt mà. Tạo lên dư vị vừa quyến rũ lại vừa lưu luyến cho thực khách. Vang có giá thành khá hợp lý cùng với nồng độ rượu ở mức nhẹ nhàng, tinh tế. Vì thế nên chai rượu này là một lựa chọn vô cùng sáng giá. Cho những ai mới tiếp cận vang hay cả những người sành vang.
Phương Pháp Sả Xuất Rượu Vang Pháp Joseph Drouhin Laforet Bourgogne Chardonnay
Rượu được tạo ra nhờ quá trình sản xuất kết hợp giữa phương pháp thủ công và các công nghệ tiến tiến. Vì thế, hương vị rượu luôn mang nét đặc trưng rất riêng. Những trái nho Chardonnay sinh trưởng tại vùng Bourgogne, được phát triển một cách hoàn hảo về mùi vị.
Những trái nho sau khi chín sẽ được hái bằng tay và đưa đến nhà máy. Tại đây, thực hiện các công đoạn tiếp theo của chế biến. Sau khi ép nước sẽ được đưa lên men ở điều kiện nhiệt độ thích hợp. Thời gian ủ rượu sẽ tùy thuộc vào nhãn hàng sản xuất. Cuối cùng, rượu đạt đến độ hoàn hảo về hương vị sẽ được mang đi đóng chai, dãn nhãn và đưa ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Joseph Drouhin Laforet Bourgogne Chardonnay
Rượu ngon nhất khi uống lạnh ở nhiệt độ từ 9 đến 11 độ C. Hương vị rượu sẽ càng hoàn hảo khi kết hợp chung với một số món ăn như: salad, hải sản, thịt dê nướng, gà quay, vịt nướng…Ngoài ra, vang có thể được dùng làm thức uống tráng miệng cùng trái cây, bánh ngọt…
Chưa có đánh giá nào.