Rượu vang Pháp khắc sâu trong trí nhớ người dùng với chất lượng vang thơm ngon đặc sắc. Chiều miệng mọi thực khác, kể cả người khó tính nhất. Tiêu biểu có chai rượu vang Pháp Domaine Laroche Les Blanchots Chablis Grand Cru mang thương hiệu Domaine Laroche. Rượu cuốn hút từ màu sắc lung linh đến hương vị ngọt ngào khiến người dùng nhớ mãi.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Domaine Laroche Les Blanchots Chablis Grand Cru
Chai vang này được trưởng thành từ loại nho Chardonnay trồng tại vùng đất Bourgogne. Loại nho này quá quen thuộc với người tiêu dùng, dùng để sản xuất những chai vang trắng khắp nơi trên thế giới. Hương vị thơm nhẹ, tươi mới đặc trưng của trái nho, ăn sâu vào tiềm thức của thực khách.
Khi mở nút, hương thơm của các loại trái cây đọng sâu bên trong cánh mũi người dùng. Vang thể hiện rõ hương lê, táo, dứa, dưa hấu, sả cùng chút ngọt của mật ong. Trong khoang miệng, độ mềm mại của acid hài hòa với độ tannin tạo nên cấu trúc cân bằng. Rượu để lại cuối vị sự dai dẳng của hương gỗ sồi đậm đà. Ngoài ra, rượu bộc lỗ rõ cá tính ở nồng độ cồn 12,5%, ai thưởng thức cũng không lo say. Đây cũng là lý do vang luôn được điểm số cao, người tiêu dùng lựa chọn nhiều.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Domaine Laroche Les Blanchots Chablis Grand Cru
Đến ngày thu hoạch, nho được kiểm tra độ chín, thu hái bằng tay mang về nhà máy sơ chế. Khi đạt chất lượng cho vào nghiền ép nhẹ và lên men ở nhiệt độ, thời gian. Tiếp theo, rượu được chuyển qua ủ trong thùng gỗ sồi 18 đến 24 tháng, đóng chai để trưởng thành thêm vài tháng trước khi đưa ra thị trường.
Toàn bộ quy trình được giám sát kĩ càng, đảm bảo chất lượng trinh phục được mọi khách hàng. Mang về thành công to lớn cho nhà làm rượu lẫn ngành rượu vang Pháp.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Domaine Laroche Les Blanchots Chablis Grand Cru
Đối với người mê vang trắng thì chai vang này luôn là người bạn đồng hành không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Vang thưởng thức cùng món ăn như súp cua, gà nướng, tôm hấp, cua sốt bơ tỏi, các món trộn, món xào…mang đến bữa ăn trọn vẹn. Thưởng thức vang ở nhiệt độ 10 đến 12 độ C duy trì nhiệt độ suốt bữa tiệc, để vang phát huy tối đa hương vị vốn có.
Chưa có đánh giá nào.