Vùng Loire Vally nước Pháp nổi tiếng là một khu vực sản xuất rượu vang với chất lượng xuất sắc. Hàng năm, nơi đây đã cho ra đời hàng triệu chai rượu vang thuộc nhiều dòng. Nhiều thương hiệu khác nhau để chiều lòng khẩu vị khách hàng. Tại đây, giống nho Cabernet Franc được sử dụng phần nhiều để ủ vang đỏ. Một trong những chai vang đỏ giá phải chăng nhưng hương vị hấp dẫn. Phải kể đến, rượu vang Pháp Domaine Du Puy Chinon.
Sơ Lược Về Rượu Vang Pháp Domaine Du Puy Chinon
Từ khi ra mắt, chai rượu đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ giới chuyên gia và người yêu vang trên toàn thế giới. Lượng tiêu thụ hàng năm rất cao cùng tính đại chúng lớn khi thường xuyên xuất hiện trong những quán bar, nhà hàng khách sạn cao cấp. Nó đã chứng minh sức chinh phục rất lớn của mình trên thị trường quốc tế. Hương vị thơm ngon của nó đã được nhiều người kiểm chứng chứ không chỉ là lời thổi phồng. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi bỏ tiền túi ra để sở hữu riêng cho mình siêu phẩm này. Đặc biệt, rượu có nồng độ cồn 13% nhẹ nhàng chiều miệng mọi thực khách.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Domaine Du Puy Chinon
Rượu để lại ấn tượng mạnh trong lòng thực khách với vẻ ngoài trẻ trung, lôi cuốn. Bởi màu đỏ ruby cuốn hút cùng dư vị ngọt ngào và tươi mát. Hương vi rượu là phức hợp hoàn hảo của trái cây chín với tông màu chủ đạo từ trái nho Cabernet Franc chín mọng. Ngoài ra, sự kết hợp hoàn hảo giữa các loại quả mọng như dâu tây, mận, dâu đen. Làm nên nhiều sắc thái rất riêng cùng nét độc đáo cho dòng vang này.
Người dùng cảm nhận rõ ràng được những tầng hương tinh tuý trong từng giọt vang. Kết hợp với cấu trúc của tannin mềm mại, dẻo dai. Chai rượu vang đỏ đậm đà đã tạo nên một bức tranh sống động vô cùng kích thích và hấp dẫn. Khi nhấm nháp rượu, bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái và nhẹ nhàng của dư vị ngọt ngào êm ái.
Chai vang đỏ này bùng nổ hương thơm mạnh mẽ, đậm đà hơn khi thưởng thức đúng các quy trình. Tuy nhiên, rượu thưởng thức ngon nhất cùng các món bít tết, phô mai, thịt cừu, salad rau củ. Bên cạnh đó, rượu uống ở nhiệt độ 16 – 18 độ C sẽ khiến chất vang mềm mượt, êm dịu hơn.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Domaine Du Puy Chinon
Rượu trải qua quy trình sản xuất với nhiều công đoạn kì công được giám sát nghiêm ngặt. Nho Cabernet Franc được chọn làm nguyên liệu sản xuất chai vang này. Đến mùa thu hoạch, nho được thu hái, sơ chế, nghiền ép và lên men trong thùng thép không rỉ. Khâu quan trọng, rượu được ủ lần hai để đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về màu sắc, nồng độ, hương thơm. Khi đó, rượu được đóng chai, dán thương hiệu rồi đưa ra thị trường. Các bước sản xuất đều được kiểm định, luôn có sự theo sát của đội ngũ nhà làm rượu.
Chưa có đánh giá nào.