Rượu vang Pháp quá quyen thuộc với người yêu vang trên toàn thế giới. Với những dòng vang tầm trung luôn được khách hàng quan tâm. Dòng rượu vang Pháp Chateau La Douce Medoc là chai rượu vang đỏ có mức giá vừa phải mà chất lượng tuyệt vời. Rượu mang trong mình những ưu điểm vượt trội so với những dòng vang cùng phân khúc. Nhờ vậy, rượu được lựa chọn nhiều trong những bữa tiệc hay thưởng thức hàng ngày. Vào dịp lễ tết rượu cũng được dùng làm quà biếu tặng người thân, bạn bè, hay đối tác,…
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Chateau La Douce Medoc
Với ngoại hình giản dị đặc trưng của rượu vang Pháp nhưng rượu vang toát lên vẻ sang trọng. Đi vào khám phá bên trong thực khách ngỡ ngàng với hương vị đậm đà, thơm ngon. Khi rót ra ly, rượu lôi cuốn ánh nhìn với gam màu đỏ ánh tím vô cùng hấp dẫn. Càng ngắm người dùng càng bị mê hoặc bởi những ánh sắc tươi sáng, lung linh. Cùng lúc đó, rượu bùng nổ hương thơm phong phú của trái cây chín như mận, dâu rừng, việt quất, mâm xôi,…
Rượu còn tạo điểm nhấn với mùi hương thảo mộc, gia vị, tiêu, cà phê cùng chút khoáng chất. Tất cả hòa quện vào nhau tạo nên tổng thể vững chắc. Với lượng tannin cao nhưng mềm mại xen lẫn chút chua, chút ngọt tạo nên cấu trúc ổn định. Rượu đạt nồng độ cồn 13,5%, không quá thấp cũng không cao vừa đủ làm thực khách ngất ngây. Dư vị đọng lại dài lâu, êm ái sau mỗi ngụm vang.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Chateau La Douce Medoc
Chai rượu này được sản xuất theo phương pháp hiện đại cùng tài năng của nhà làm rượu. Các bước sản xuất đều được tiến hành cẩn thận, tỉ mỉ để vang đạt chất lượng cao nhất. Nho được chăm sóc đúng kĩ thuật và tuân thủ mọi luật lệ. Nhà sản xuất chọn giống nho Merlot trồng tại vùng Bordeaux làm nguyên liệu sản xuất chai vang này.
Đến mùa thu hoạch, nho chín được hái thủ công rồi chuyển về nhà máy sơ chế. Tại đây, nho được tuyển lựa kĩ càng để chọn những trái chất lượng nhất cho vào nghiền ép. Nước nho được lên men trong thời gian ngắn ở nhiệt độ thích hợp dưới sự giám sát của chuyên gia. Sau đó, rượu được ngâm ủ thêm vài tháng để đạt chất lượng như mong muốn. Toàn bộ quá trình sản xuất luôn được kiểm tra gắt gao của nhà làm rượu để tránh xảy ra sai xót. Khi rượu đạt mọi tiêu trí được đem đóng chai, dán nhãn và chuẩn bị đưa ra tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Chateau La Douce Medoc
Rượu thưởng thức ở nhiệt độ thích hợp từ 17 đến 19 độ C. Trước khi dùng cần bảo quản vang trong tủ rượu hoặc ướp trong xô đá 30 phút. Việc này giúp chất rượu mát, êm dịu và uống ngon hơn nhiều. Cùng với đó, rượu kết hợp cùng món ăn lý tưởng như salat, thịt hầm, sườn cừu nướng, bò hầm rau củ, cari bò, thịt nguội, các món nướng,… Hoặc các món chế biến theo phong cách châu Âu, Ấn, Hàn,… cũng thích hợp với rượu. Rượu đã mở nắp cần bảo quản trong tủ rượu và dùng 2 đến 3 ngày.
Chưa có đánh giá nào.