Pháp là quốc gia nổi tiếng về những di tích lịch sử lâu đời cùng với ngành rượu vang phát triển lớn mạnh. Để tìm một dòng vang với giá thành phải chăng mà chất lượng tuyệt hảo không khó. Điển hình có chai rượu vang Pháp Chateau Des Combes đến từ vùng Bordeaux. Rượu mang hương vị độc đáo cùng màu sắc quyến rũ chinh phục mọi khẩu vị. Chính vì vậy, rượu thường được dùng trong các bữa tiệc hay làm quà biếu tặng. Dù ở hoàn cảnh nào rượu cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Chateau Des Combes
Ngoại hình của chai rượu vang đỏ này được thiết kế với kiểu dáng chai nhỏ, thon và rất nhẹ đặc trưng của Pháp. Rượu tạo điểm nhấn với nhãn mãn lạ mắt và sắc nét. Đi vào thưởng thức, rượu hiện ra với màu đỏ đậm phảng phất ánh tím vô cùng hấp dẫn. Những ánh sắc dễ dàng đi vào tâm hồn kích thích thị giác người dùng. Bên cạnh đó, rượu lan tỏa mạnh mẽ hương thơm các loại nho cùng trái cây chín mọng. Người dùng cảm nhận rõ mùi hương của mận chín, đào, việt quất, phúc bồn tử,…
Chưa dùng lại ở đó, rượu bổ xung thêm mùi hương của thảo mộc, cà phê, bánh mì nướng, chocolate cùng chút gỗ sồi. Những tầng hương đan xen vào nhau ôm trọn các giác quan. Ngoài ra, rượu có độ tannin mượt mà xen lẫn độ chua và độ chát nhẹ tạo nên sắc thái cân bằng. Với độ cồn nhẹ nhàng 12%, rượu thích hợp với mọi đối tượng người dùng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Chateau Des Combes
Nguyên liệu được chọn để sản xuất chai vang này là những giống nho Cabernet Sauvignon, Merlot và Cabernet Franc. Chúng được pha trộn theo công thức được tính toán kĩ của nhà làm rượu. Các bước được tiến hành tỉ mỉ, cẩn thận để đạt hiệu quả cao nhất. Đến mùa thu hoạch, khi nho đạt chín độ hoàn hảo sẽ được thu hái thu công để riêng rồi chuyển về nhà máy sơ chế. Hoàn thành sơ chế, những trái nho chất lượng nhất được cho vào nghiền ép thành nước.
Sau đó, tiến hành lên men hỗn hợp nước nho ép ở điều kiện nhiệt độ thích hợp trong thời gian ngắn. Sau đó, rượu được chuyển sang ngâm ủ trong những thùng gỗ sồi để hương vị phát huy tối đa. Hoàn thành ngâm ủ, rượu được thẩm định chất lượng rồi đem đóng chai, dán nhãn và cung cấp ra thị trường. Rượu đưa tới tay người tiêu dùng có chất lượng đảm bảo cùng hương vị thơm ngon.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Chateau Des Combes
Rượu thưởng thức ở nhiệt độ lý thưởng khoảng 16 đến 18 độ C. Trước khi dùng bạn có thể bảo quản trong tủ rượu hoặc ướp trong xô đá khoảng 30 phút. Ngoài ra, món ăn phục vụ cùng vang như các món nướng, salat, thịt nguội, salami, các món hầm, pizza,… Hay các món chế biến theo phong cách châu Âu, Ấn, Hàn, Nhật,… Rượu dùng còn dư bảo quản trong tủ rượu và uống hết trong 2 đến 3 ngày.
Bảo quản vang tốt nhất là trong hầm rượu hoặc tủ bảo quản rượu vang chuyên dụng. Việc này giúp kéo dài tuổi thọ và đảm bảo chất lượng cho vang. Có thể để ở nhiệt độ phòng không quá 30 độ C và tránh ánh sáng trực tiếp rọi vào.
Chưa có đánh giá nào.