Rượu Vang Pháp Chateau Calon Segur Saint Estephe là một trong chai vang được xếp hạng vào dòng vang đỏ hảo hạng nhất của Pháp. Đặc trưng của chai vang này là hương vị tinh tế, nồng độ cồn vừa phù hợp với mọi đối tượng. Mang đến cho người dùng một dòng vang thơm ngon đặc biệt như làn gió mát thổi vào tâm hồn người dùng. Khiến thực khách đi vào khám quá ngay, để lại những cảm xúc tuyệt vời. Rượu thưởng thức trong mọi bữa tiệc như sinh nhật, gặp gỡ bàn bè, sinh nhật….
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Chateau Calon Segur Saint Estephe
Uống ngụm đầu tiên, người dùng thấy được sự lan tỏa đầy ngọt ngào của các loại trái cây. Tiêu biểu mùi hương của n mận, sim, dâu rừng, cherry. Xen lẫn hương thảo mộc, cà phê, gia vị, tiêu cùng chút gỗ sồi đậm đà. Tất cả hòa quện với nhau hài hòa mang đến sự phức hợp, tươi ngon. Càng uống thực khách càng bị mê hoặc và không dừng lại được.
Rượu còn nổi bật với màu đỏ sậm quyến rũ, nóng bỏng khiến người dùng ngỡ ngàng. Từng giọt rượu đậm đà ngấm vào tế bào như luồng sinh khí đặc biệt giúp tinh thần sảng khoái. Rượu hội tụ đủ các yếu tố cần của một chai vang hảo hạng, tạo nên phong cách riêng của vang. Dư vị lưu lại dài lâu, mượt mà mãi trong vòm họng không thôi.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Chateau Calon Segur Saint Estephe
Rượu được làm từ loại nho Cabernet Sauvignon, Merlot trồng ở vùng Bordeaxu thần thánh. Tạo nên chai rượu vang có ma lực lôi cuốn từ bên ngoài bóng bẩy, kiêu xa. Nhãn mác rõ ràng, sắc nét thu hút mọi khách hàng khắp nơi trên thế giới.
Đến được tay của người tiêu dùng, rượu trải qua phương pháp sản xuất hiện đại lẫn truyền thống. Những trái nho được thu hái thủ công chọn lựa kĩ càng, chở về nhà máy sơ chế lại. Tiếp đến cho ép nhẹ và lên men lạnh ở nhiệt độ không quá 26 độ C. Rượu ngâm ủ lần 2 trong thùng gỗ sồi để làm mềm tannin, tạo mùi hương gỗ sồi mịn màng. Sau đó được đóng chai trưởng thành thêm vài tháng trong hầm rượu trước khi đưa ra ngoài.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Chateau Calon Segur Saint Estephe
Mỗi loại rượu vang lại có cách thưởng thức riêng, món ăn kèm cũng khác nhau để tạo nên hương vị thơm ngon. Trước tiên, rượu được làm mát ở 17 đến 19 độ c và thở bằng decanter giúp tannin mềm mại hơn.
Một số món ăn kèm như salat, thịt nướng, salami, pate, thịt nguội, sườn nướng mật ong, thịt bò hầm rau củ, …..Vào dịp cuối tuần, thưởng thức chai vang này cùng món nướng bên bạn bè hoặc người thân thì quá tuyệt vời.
Chưa có đánh giá nào.