Một trong số những chai vang đỏ bình dân của Pháp thì rượu vang Pháp Arrogant Frog Varieties Cabernet Sauvignon – Merlot được nhiều người ưa chuộng. Rượu có màu sắc sang trọng, mùi vị độc đáo chắc chắn làm hài lòng mọi thực khách. Vang được phục vụ nhiều trong các bữa tiệc, sinh nhật, liên hoan hay tiếp đãi bạn bè……Sự có mặt của vang góp phần tạo nên không gian ấm cúng, sôi động. Mang đến cho người thưởng thức cảm xúc mới lạ, ngất ngây nhớ mãi không quên.
Mô Tả Về Rượu Vang Pháp Arrogant Frog Varieties Cabernet Sauvignon – Merlot
Chai vang này được nhà sản xuất Arrogant Frog tạo nên từ hai loại nho Cabernet Sauvignon, Merlot sinh trưởng tại vùng Languedoc. Sự khéo léo, tài năng thiên bẩm của nhà làm rượu trong việc pha trộn hai loại nho này theo cách thức riêng. Những mùi vị đặc trưng của nho đã tạo nên màu sắc tinh tế, hương vị thơm ngon của chai rượu này. Vang xuất hiện như cơn gió mát thổi vào tâm hồn người thưởng thức. Mang theo sự nồng nàn, quyến rũ làm xao xuyến biết bao con tim. Đặc biệt, rượu có nồng độ cồn 13,5% tương đối nhẹ, chất rượu mềm mượt phù hợp với mọi thực khách.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Arrogant Frog Varieties Cabernet Sauvignon – Merlot
Rượu xuất hiện trước mắt người nhìn với gam màu đậm đấy bí ẩn. Sắc màu ấy càng lung linh, quý phái hơn khi được rót ra ly thủy tinh. Nó mang đến cho người dùng những cung bậc cảm xúc kì lạ cùng sự hấp dẫn đặc biệt. Đây cũng chính là lsy do nhiều thực khách lựa chọn vang.
Cùng với vẻ đẹp kiều diễm ẩn sâu bên trong hương vị hảo hạng của sự kết hợp các loại trái cây chín như mận, sim, việt quất, anh đào…. Bên cạnh đó, người dùng cảm nhận rõ mùi thảo mộc, gia vị, hạt tiêu, cà phê kết hợp với nhau hài hòa. Kết cấu mượt mà cùng độ tannin mạnh mã, độ chua thấp tạo nên cấu trúc cân bằng trong vị rượu. Chúng bổ xung cho nhau để lại dư vị dai dẳng, dài lâu đầy ấn tượng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Arrogant Frog Varieties Cabernet Sauvignon – Merlot
Để tạo nên được chai vang hảo hạng về chất lượng, rượu trải qua quy trình sản xuất đầy nghiêm ngặt. Cây nho được chăm sóc đúng kĩ thuật, tiêu chuẩn để đạt hiệu quả cao. Đến mùa thu hoạch, nho được thu hái bằng máy công nghiệp hiện đại tránh làm dập nát nho. Chuyển về nhà máy sơ chế cẩn thận, chọc lọc kĩ càng cho vào nghiền ép và lên men. Khi hoàn tất, rượu được vào ngâm ủ kĩ vài tháng trong thùng thép không rỉ. Sau đó sẽ được đóng chai, dán thương hiệu và mang ra ngoài tiêu thụ. Rượu đưa tới tay người tiêu dùng đảm bảo chất lượng, hương vị tuyệt hảo.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Arrogant Frog Varieties Cabernet Sauvignon – Merlot
Không quá cầu kì nhưng vẫn có những quy tắc nhất định phải tuân theo trong thưởng thức rượu. Như vậy, hương vị rượu đậm đà, mềm mại và chiều miệng thực khách hơn. Theo các chuyên gia rượu nên phục vụ ở nhiệt độ từ 18 đến 20 độ C. Bên cạnh dod, món ăn dùng kèm như salat, thịt bò hầm, sườn xào chua ngọt, các món nướng, mì ý, thịt quay, lườn ngỗng hun khói….Đây là nguyên tắc chung khi kết hợp với rượu, bạn có thể lựa chọn món ăn hợp với khẩu vị của mình.
Chưa có đánh giá nào.