Rượu vang nổ Ca’ Del Bosco Cuvee Prestige Franciacorta Brut là chai champagne thuộc phân khúc tầm trung tới từ nước Ý. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, rượu lôi cuốn thực khách với hình thức đẹp mắt cùng nhãn sắc rõ ràng. Ẩn sâu bên trong là hương vị thơm ngon, phức hợp cùng phong cách riêng. Chính vì vậy, rượu thường góp mặt trong những khách sạn hay những bữa tiệc sang trọng. Vang cũng thường được dùng làm quà biếu tặng những dịp đặc biệt hay lễ tết. Vang hứa hẹn sẽ mang đến những khám phá tuyệt vời cho mọi thực khách.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Nổ Ca’ Del Bosco Cuvee Prestige Franciacorta Brut
Khi khui rượu có tiếng nổ rất vui tai, đây cũng là điểm nhấn của dòng rượu này. Cùng với đó, rượu được rót ra ly có màu vàng nhạt, tinh khiết kèm theo sủi tăm đẹp mắt. Dưới ánh nến lung linh sắc màu rượu càng thêm lộng lẫy và cuốn hút. Bên cạnh đó, rượu sở hữu hương vị phong phú, ngọt ngào khiến bao người xao xuyến. Gợi đến là hương thơm của trái cây tươi, hương hoa, vani, thảo mộc và bơ.
Từng làn hương nồng nàn đan xen vào nhau tạo nên một tổng thể vững chắc. Mang đến cảm xúc mới lạ, ngất ngây cho người dùng. Rượu bổ xung vị chát thấp, chút chua êm ái cùng chút ngọt tạo nên cấu trúc hài hòa. Vang có nồng độ cồn là 12%, rất nhẹ cùng chất rượu mịn màng nên ai cũng uống được. Ai đã từng thưởng thức chai vang này đều nhớ mãi hương vị ấy và muốn thưởng thức lại.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Nổ Ca’ Del Bosco Cuvee Prestige Franciacorta Brut
Rượu được làm nên từ hai giống nho Chardonnay và Pinot Nero sinh trưởng tại vùng Lombardy. Nhờ vào khí hậu thuận lợi, đất đai màu mỡ nơi đây giúp nho phát triển tốt cho hương vị đặc sắc. Vào mùa thu hoạch, nho được hái thủ công nhẹ nhàng chuyển về nhà máy. Tại nhà máy nho được tiến hành các sơ chế, tách cuống rồi làm sạch. Sau khi sơ chế những trái nho đạt chất lượng được cho vào nghiền ép. Nước nho được tiến hành lên men lạnh trong các bồn chứa inox với sự hỗ trợ của nấm men vi sinh. Quy trình như sản xuất một dòng vang trắng rồi ngâm ủ thứ cấp trong chai.
Sau đó, nhà làm rượu tiến hành các bước phức tạp khác và đòi hỏi tay nghề giỏi. Suốt quá trình sản xuất luôn được giám sát chặt chẽ của các chuyên gia. Rượu ra đời hội tụ đủ các tiêu trí của người tiêu dùng cần. Sau nhiều năm ra đời rượu vẫn giữ được vị thế vững chắc nhờ vào chất lượng hảo hạng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Nổ Ca’ Del Bosco Cuvee Prestige Franciacorta Brut
Rượu thưởng thức đúng cách sẽ giúp hương vị phát huy hết tiềm năng. Cũng như mang đến những trải nghiệm thú vị cùng những cũng bậc cảm xúc thăng hoa cho người dùng. Đầu tiên, rượu được làm mát trước khi thưởng thức bằng cách bảo quản trong tủ rượu hoặc ngâm trong xô đá. Nhiệt độ thưởng thức lý tưởng của chai vang này là từ 4 đến 6 độ C. Trong quá trình thưởng thức cần ướp vang trong xô đá để duy trì độ mát lạnh. Bên cạnh đó, rượu dùng cùng những món ăn khai vị như salat, súp, các món nộm, trứng cá hồi, sushi, cá nướng,… Sự kết hợp này sẽ mang đến hương vị phức hợp đậm đà, giúp bữa ăn ngon miệng hơn.
Bảo quản vang nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh sáng trước tiếp rọi vào. Tốt nhất nên bảo quản vang trong hầm rượu hoặc tủ rượu bảo quản rượu vang chuyên dụng. Việc này sẽ giúp đảm bảo chất lượng rượu không bị ảnh hưởng và lưu trữ được lâu.
Chưa có đánh giá nào.