Trong các bữa tiệc ngọt, người ta thường không chọn vang chát. Đó là cơ hội hoàn hảo để những dòng vang ngọt thể hiện ưu thế của mình. Hương vị tròn trịa, ngọt ngào của rượu dễ dàng đi sâu vào tâm trí người thưởng thức. Từ đó cũng tạo ra dấu ấn mạnh mẽ trong lòng thực khách. Tiêu biểu có dòng vang ngọt Chateau Doisy Daene Barsac tới từ nước Pháp. Rượu hội tụ đủ những yếu tố người dùng cần. Nên ngay khi ra đời rượu nhận được phản hồi tích cực của khách hàng khắp mọi nơi.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ngọt Chateau Doisy Daene Barsac
Biểu hiện dễ thấy nhất ở rượu là màu sắc đẹp mắt. Khi mới nhìn vào, chắc hẳn ai cũng sẽ ấn tượng bởi màu vàng rơm óng ả. Cùng những ánh sắc tươi sáng, lộng lẫy khiến vang thu hút mọi ánh nhìn. Tiếp theo là những trải nghiệm hoàn mỹ mà hương vang mang lại. Người dùng có thể dễ dàng nhận ra mùi hương từ táo, lê, cam quýt. Ngoài ra, rượu gây ấn tượng với mùi hương hoa, vani, mật ong và hạnh nhân.
Những hương vị ấy đan xen với nhau tạo nê tổng thể vững chắn, cân đối. Bên canhj đó, rượu tạo điểm nhấn với vị ngọt ngào thêm chút chua nhẹ tạo nên cấu trúc hoàn hảo. Từng giọt rượu êm dịu, sánh mịn tấn công các giác quan khiến người dùng ngỡ ngàng. Dư vị lưu lại dẻo dai, kéo dài như không bao giờ kết thúc. Vang để lại trong lòng thực khách những ấn tượng cực kỳ khó phai.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ngọt Chateau Doisy Daene Barsac
Sau thời gian dài nghiên cứu, các chuyên gia đã quyết định lựa chọn Semillion và Caberne Blanc làm nguyên liệu sản xuất. Nho có mùa thu hoạch rơi vào tháng 9 tháng 10 hàng năm. Khi nho chín tới độ hoàn hảo nhất, các nghệ nhân sẽ hái chúng về bằng chính đôi tay uyển chuyển của mình.
Nho sau khi hái được đưa ngay vào sơ chế chọn những trái chất lượng cho nghiền ép. Sau đó, đưa vào lên men trong thùng thép ở nhiệt độ thích hợp dươi sự kiểm soát của chuyên gia. Quá trình này có sự hỗ trợ của một số nấm men bản địa và hoàn toàn không phụ thuộc vào hoá chất. Tiếp theo, rượu chuyển ngâm ủ trong thùng gỗ sồi thời gian dài. Rượu đạt chuẩn chất lượng đem đóng chúng vào chai thuỷ tinh, dán mác rồi xuất ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ngọt Chateau Doisy Daene Barsac
Chai vang này thưởng thức rất đơn giản và món ăn phục vụ cùng càng đơn giản hơn. Đầu tiên, rượu được làm mát ở nhiệt độ 12 đến 14 độ C. Ngoài ra, món ăn dùng kèm như trái cây, các loại bánh, các loại hạt, socola đen, trái cây khô…Mang đến cho người dùng những hương vị tuyệt vời, sâu lắng nhất.
Thưởng thức một ly vang mát sau bữa ăn tối giúp tinh thần thư giãn, sảng khoái. Đồng thời, giúp bạn có một giấc ngủ sâu hơn và rất có lợi cho sức khỏe.
Chưa có đánh giá nào.