Ý được biết đến là đất nước với nhiều di tích lịch sử, phong cảnh thơ mộng. Bên cạnh đó, có ngành rượu vang lớn mạnh với hương vị quyến rũ, nồng nàn. Nổi bật có chai rượu vang Michele Chiarlo Barolo Tortoniano mang hơi thở, tình yêu của xứ sở này. Sản phẩm làm hài lòng bất cứ thực khách nào và phù hợp với mọi đối tượng khác nhau. Ngoài ra, rượu có nồng độ cồn 14% để lại dư vị mạnh mẽ rất hợp với những bữa tiệc.
Mô Tả Về Rượu Vang Michele Chiarlo Barolo Tortoniano
Chai vang này mang đầy đủ những đặc tính của một chai vang thơm ngon siêu phẩm. Được tạo nên từ loại nho Nebbiolo, rất hợp với thổ nhưỡng và khí hậu vùng Piedmont. Tạo nên chai vang có hương vị đặc sắc, chất rượu mịn màng dễ uống và kết hợp được nhiều món ăn.
Với vẻ ngoài thanh lịch, thiết kế sang trọng và nhãn mắc sắc nét khiến vang càng thu hút khách hàng. Đi vào uống, thực khách mới cảm nhận rõ độ mượt mà, cấu trúc bền vững của vang.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Michele Chiarlo Barolo Tortoniano
Rượu mang đến màu sắc rực rỡ, quyến rũ pha chút ánh tím mộng mơ. Cùng với đó, mùi thơm các loại trái cây như mận, đào, dâu tây, cam thảo.. Hương thơm ấy lan tỏa khắp không gian khi rượu được rót ra ly khiến thực khách phải siêu lòng. Ngay ngụm đầu tiên, thực khách đã bắt gặp tròn đầy, đượm sâu trong cấu trúc vang. Với lượng tannin vừa phải, mềm mại giúp vang trở nên hài hòa để lại kết thúc dài lâu.
Vang được sản xuất theo phương pháp truyền thống với bí quyết cha truyền con nối. Những trái nho được hái bằng tay ở độ chín mùi, chọn lọc cẩn thận chuyển về nhà máy. Tại đây, nho được sơ chế, làm sạch đạt tiêu chuẩn đem nghiền ép và lên men ở nhiệt độ không quá 32 độ C. Kết thúc quá trình, rượu được chuyển lão hóa trong thùng gỗ sồi từ 18 đến 24 tháng. Vang được thẩm định chất lượng trước khi đưa tới tay người tiêu dùng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Michele Chiarlo Barolo Tortoniano
Được đánh giá chất rượu mềm mượt, dễ uống và có thể kết hợp với nhiều món ăn. Bên cạnh đó, còn tùy thuộc vào khẩu vị riêng của mỗi người. Một số món ăn cùng như salat, thịt nguội, xúc xích, thịt nướng, thịt quay, các món chiên, mì Ý… Nhiệt độ thưởng thức phù hợp nhất ở 17 đến 19 độ c, ướp xô đá để duy trì đảm bảo độ tươi mới của vang. Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát và nhiệt độ không quá 30 độ C
Chưa có đánh giá nào.