Thị trường vang Pháp chứng kiến nhiều cuộc đụng độ cực kỳ gắt gao giữa các đối thủ cùng phân khúc tới từ nhiều thương hiệu lớn nhỏ trên toàn lãnh thổ. Tuy nhiên, mỗi chai vang đều mang trong mình một linh hồn cũng như một quá trình trưởng thành khác biệt. Đem đến những gì tinh tuý nhất gửi trao cho người tiêu dùng. Nếu đang tìm kiếm một chai vang Pháp nhưng lại băn khoăn vì quá nhiều thương hiệu, mẫu mã. Bạn có thể chọn riêng cho mình Less Pensees de La Tour Carnet Haut-Medoc. Chai rượu với những phẩm chất tốt đẹp sẽ không bao giờ khiến bạn cảm thấy phật lòng.
Sơ Lược Về Rượu Vang Les Pensees De La Tour Carnet Haut- Medoc
Rượu có xuất xứ từ vùng Bordeaux làm vang nổi tiếng đất Pháp. Nơi đây được mẹ thiên nhiên ưu ái ban cho điều kiện thổ nhưỡng và thiên nhiên cực thích hợp với quá trình canh tác trái nho. Chính vì thế mà những chai rượu trưởng thành từ nơi đây luôn mang một hương vị rất đặc trưng. Nó khác hẳn với rượu tới từ nơi khác. Rượu sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho mọi giác quan của bạn. Đảm bảo cho những ai đã từng một lần thử qua sẽ quyến luyến không quên được cảm giác này.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Les Pensees De La Tour Carnet Haut- Medoc
Rượu có nồng độ cồn 13,5% rất an toàn, nhẹ nhàng phù hợp với cả phụ nữ và những người có tửu lượng không tốt. Hương vị rượu đậm đà, hào phóng, sự kết hợp giữa nhiều loại trái cây chín mọng với quả nho chín là tâm điểm. Bên cạnh đó, rượu còn có hương thơm từ thảo mộc rất riêng. Sự quyện cùng gỗ sồi trưởng thành mạnh mẽ. Các tầng hương đan xen nhau phức tạp, đầy đặn và hài hoà. Cùng với vị chát nhẹ từ tannin xuyên suốt, lan tràn trong khoang miệng. Kể từ lúc bắt đầu cho tới khi kết thúc vẫn lưu lại rõ ràng sắc nét tại cuống họng.
Rượu sẽ phát huy tối đa hương vị của mình khi được thưởng thức tại nhiệt độ 16 – 20 độ C. Dùng kèm các món thịt nguội như xúc xích, dăm bông hay các loại thịt hun khói đậm đà gia vị.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Les Pensees De La Tour Carnet Haut- Medoc
Được trưởng thành từ hai giống nho nổi tiếng trong giới vang đỏ là Merlot và Cabernet Sauvignon. Rượu có hương vị thơm ngon là điều dễ hiểu, nhưng chất lượng trái nho chỉ đóng góp một nửa thành công. Một nửa còn lại thuộc về quá trình sản xuất. Để làm ra một chai vang là cả một quá trình tâm huyết. Đầu tiên, nho sẽ được thu hái tại vườn và vận chuyển về nhà máy. Nho sẽ được phân loại kĩ càng thêm một lần nữa để bỏ đi những trái nho không đạt tiêu chuẩn. Đem đi sơ chế, nghiền ép cho lên men trong thùng thép không rỉ. Trải qua quá trình trưởng thành trong sự giám sát chặt chẽ thu được thành phẩm thơm ngon. Rượu được đem đi lọc bỏ tạp chất, đóng chai, dán mác rồi đưa tới tận tay người tiêu dùng.
Chưa có đánh giá nào.