Rượu Vang Le Dauphin D’Olivier là tinh hoa của rượu vang vùng Bordeaux, nước Pháp. Với chất rượu mềm mượt, sóng sánh. Nhưng hương vị lại cực kỳ mạnh liệt, trưởng thành đã và đang làm cho những người yêu vang phải mê mẩn. Hơn thế, rượu còn rất thích hợp để sử dụng trong các bữa tiệc hay mang đi làm quà biếu, tặng…
Sơ Lược Về Rượu Vang Le Dauphin D’Olivier
Sở hữu thiết kế bắt mắt với gam màu vàng ánh xanh vừa mang nét cổ điển pha hiện đại. Rượu để lại ấn tượng đặc biệt ngay từ lần đầu. Rượu được sản xuất nhờ sự pha trộn giữa hai giống nho Sauvignon Blanc và Semillon. Vì thế rượu chứa đựng toàn bộ mùi hương đặc biệt của hai giống nho này. Cùng với đó là hương trái cây đậm đà tạo nên sự khác biệt của vang đối với các dòng vang trắng khác.
Với nồng độ trung bình (khoảng 12,5%) rượu đi sâu vào lòng người một cách nhẹ nhàng, êm ái. Còn gì hoàn hảo hơn khi có thể nhâm nhi một ly rượu vang, bật một bản nhạc, nhìn ngắm đường sá tấp lập. Hay ngồi chill trong chính căn nhà của mình, cùng rượu làm bạn tâm giao.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Le Dauphin D’Olivier
Rượu nổi bật với màu vàng trong suốt có chút ánh xanh, kết hợp cùng mùi thơm mãnh liệt. Cuốn hút tạo lên một thức rượu ngon tuyệt, hoàn hảo, trọn đầy về hương vị. Mang đến hương vị tươi mát, nhẹ nhàng, nhưng rượu lại có kết cấu phức tạp, độc đáo. Đó là nhờ sự kết hợp hài hòa giữa vị và hương của các loại trái cây như cam, quýt, đào, mơ, táo. Ngoài ra, bạn còn cảm nhận được mùi của bạc hà, hoa kim ngân nhẹ nhàng mà êm dịu đọng lại trong cuống họng. Càng thưởng thức bạn sẽ càng cảm thấy mê mẩn với hương vị của rượu. Vang sẽ làm kích thích vị giác làm bạn cảm thấy thích thú khi thưởng thức.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Le Dauphin D’Olivier
Rượu được sản xuất bằng những phương pháp làm rượu cổ điển. Với sự pha trộn giữa hai giống nho Sauvignon Blanc và Semillon nổi tiếng theo tỷ lệ ngang nhau. Quy trình sản xuất diễn ra tỉ mỉ, công phu và được các chuyên gia theo dõi chặt chẽ.
Nho được thu hoạch khi đạt đến độ chín hoàn hảo (cả về mùi vị lẫn lượng đường). Quá trình thu hoạch được tiến hành thủ công để hạn chế làm nho dập nát. Sau đó sẽ đưa vào máy để chọn lọc những quả tốt nhất đem đi sơ chế, ép lấy nước rồi lên men. Quá trình lên men diễn ra ở thời gian tùy mục đích của người sản xuất. Cuối cùng khi rượu hoàn thành sẽ đóng chai, dãn nhãn và đưa ra tiêu thụ trên thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Le Dauphin D’Olivier
Nhiệt độ phù hợp sẽ làm cân bằng cấu trúc của rượu. Cùng với đó sẽ làm hương vị rượu trở lên thơm ngon hơn. Vang trắng uống ngon nhất khi ướp lạnh từ 7 đến 10 độ C trước khi thưởng thức. Các món ăn phù hợp với rượu là salad, hải sản, gà quay, tôm nướng pho mai… Bảo quản vang nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Nhằm đảm bảo chất lượng vang và lưu trữ được lâu.
Chưa có đánh giá nào.