Bạn đã thử rất nhiều chai vang của Pháp mà chưa tìm được chai vang ưng ý. Với màu sắc cuốn hút cùng hương vị đậm đà thì chai rượu vang hồng Nestor Belicard Rose De Rosalie Belicard Beaujolais sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Nó đáp ứng được tất cả ý muốn mà bạn đang cần. Đặc biệt chai rượu này không chỉ dùng để uống rất tốt cho sức khỏe mà còn dùng làm quà biếu tặng.
Sơ Lược Về Rượu Vang Hồng Nestor Belicard Rose De Rosalie Belicard Beaujolais
Rượu được sản xuất từ 100% nho Gamay không được trồng phổ biến ở Pháp. Rượu được biết đến với màu rượu trẻ trung, tươi mát. Cùng với đó là sự cân bằng trong cấu trúc, hài hòa giữa sự ngọt ngào cùng sự chua nhẹ của trái cây.
Khi rót rượu ra, cơ thể bạn trở nên bay bổng, lâng lâng cuốn hút đến không ngờ. Chỉ cần nhâm nhi một ngụm nhỏ, bạn sẽ cảm nhận được hương vị độc đáo cùng nét tinh tế, thanh tao của rượu. Hương vị lan tỏa trong miệng, dần dần chiếm chọn lấy trái tim của người thưởng thức. Đặc biệt, vang có nồng độ cồn nhẹ nhàng 13% thích hợp với mọi thực khách. Vì vậy, vang trở thành thức uống trong nhiều cuộc vui và làm hài lòng mọi thực khách.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Hồng Nestor Belicard Rose De Rosalie Belicard Beaujolais
Rượu được biết đến nhiều với màu hồng phấn nhẹ nhàng, tươi tắn. Màu sắc tinh tế, nhã nhặn cũng chính là điểm cuốn hút người dùng. Đặc biệt hơn màu rượu ấy khi rót ra ly càng thêm sóng sánh giúp tạo điểm nhấn cho buổi tiệc.
Hương vị của rượu là sự kết hợp hoàn hảo của nhiều tầng lớp hương vị khác nhau. Vị ngọt của trái cây mọng như dâu tây, mận chín, anh đào… Thi thoảng bạn còn cảm nhận được hương thơm của gỗ sồi đặc trưng. Sự đan xen của nhiều hương vị mang đến cấu trúc hài hòa. Cùng với vị chua nhẹ pha thêm chút chát vô cùng tinh tế tạo nên dư vị đậm đà. Tất cả hòa quện vào nhau tạo nên một tổng thể tuyệt vời mang đến cảm giác thích thú cho người dùng.
Chai vang này được thưởng thức ở nhiệt độ hoàn hảo nhất từ 10 – 12 độ C. Khi đó, bạn có thể cảm nhận hương vị trọn vẹn, sâu lắng. Gợi ý các món ăn kèm như mỳ Ý, tôm nướng pho mai, mực chiên, cua sốt bơ tỏi, hàu nướng, salat….
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Hồng Nestor Belicard Rose De Rosalie Belicard Beaujolais
Rượu được sản xuất bằng phương pháp truyền thống lẫn hiện đại. Cùng sự nỗ lực sáng tạo, tình yêu của nhà làm rượu đã tạo nên chai vang tuyệt vời. Những cây nho được chăm sóc cẩn thận trong từng giai đoạn sinh trưởng. Đến mùa thu hoạch, được người ta thu hoạch thủ công bằng tay.
Sau đó, chuyển về nhà máy sơ chế cẩn thận cho vào nghiền ép và lên men. Quá trình len men diễn ra ở nhiệt độ và thời gian được kiểm soát chặt chẽ. Kết thúc quá trình, rượu được ngâm ủ vài tháng để ổn định và tạo hương vị riêng. Sản phẩm đạt mọi tiêu chuẩn đem đóng chai, dán thương hiệu và xuất xưởng.
Chưa có đánh giá nào.