Nếu bạn đã quá quen thuộc với hương vị của các dòng vang trắng và vang đỏ. Thì rượu vang hồng Château De Montgueret Rose d’Anjou đến từ Pháp sẽ mang lại những cảm nhận mới mẻ cho bạn. Sở hữu sắc hồng nhạt nữ tính, rượu sẽ gây thương nhớ cho tất cả các thực khách, đặc biệt là phái nữ.
Sơ Lược Về Rượu Vang Hồng Chateau De Montgueret Rose d’Anjou
Được biết đến là chai vang hồng thuộc thương hiệu làm vang nổi tiếng Château de Montgueret. Chai vang này đã thu hút những người yêu vang bằng chính màu vang độc đáo của mình. Màu vang này được thể hiện hoàn hảo hơn khi cùng kết hợp với thiết kế nhẹ nhàng. Điều này giúp tổng thế rượu có sự hài hòa và đẹp mắt. Mang lại dấu ấn mạnh mẽ với khách hàng.
Ngoài vẻ đẹp bên ngoài, hương vị mới chính yếu tố quan trọng để rượu có được yêu thích từ mọi người. Chắc chắn những người đã từng thưởng thức qua vang sẽ đều bị hương vị vang làm say đắm. Hương vị vang được trưởng thành trên sự kết hợp hương vị của hai giống nho tiêu biểu Grolleau, Gamay. Hai giống nho này được trồng ở vùng Loire Valley – vùng rượu vang nổi tiếng nước Pháp. Ngoài hương vị ngọt ngào của nho, rượu sẽ chứa đựng những tinh hoa của đất trời của vùng đất này. Chỉ cần nếm thử một lần, chắc chắn rượu sẽ chinh phục được trái tim của bạn.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Hồng Chateau De Montgueret Rose d’Anjou
Rượu nổi bật với màu vang hơi ngả hồng độc đáo thể hiện sự trẻ trung, trong sáng. Đặc biệt là khi rót ra ly, màu rượu sẽ càng nổi bật, lung linh hơn bao giờ hết. Một buổi hẹn hò ngọt ngào bên hoa và nến cùng người bạn yêu sẽ càng thêm phần lãng mạn
Ngay khi bạn thưởng thức rượu, hương thơm sẽ cùng tấn công mạnh mẽ đến khứu giác và vị giác. Trước hết, tại đầu mũi bạn tràn ngập hương thơm chủ đạo là nho. Kết hợp cùng nhiều loại trái cây tươi mới khác. Cùng lúc đó, tại đầu lưỡi một vị ngon ngọt ngào đang bao trùm lấy vị giác và truyền đi khắp cơ thể. Càng thưởng thức, hương vị của rượu sẽ phảng phất thêm hương thơm của nhiều loại trái cây tươi như cam, lê,… Sự hòa quyện hoàn hảo này đã tạo nên một thức vang có hương vị vô cùng sống động và tươi trẻ.
Quy Trình Sản Xuất Rượu Rượu Vang Hồng Chateau De Montgueret Rose d’Anjou
Để sản xuất ra được chai vang có hương vị và màu sắc độc đáo này. Phải đòi hỏi rất cao về kinh nghiệm cùng sự tỉ mỉ của những người nghệ nhân làm vang. Những trái nho sau khi chín sẽ được thu hoạch và mang về các nhà máy. Tại đây nho sẽ được cắt cuống, tách vỏ với hạt và ép nước. Để vang có màu hơi ngả hồng như trên, nước ép nho sẽ được ngâm với vỏ nho trong khoảng thời gian ngắn để tạo màu.
Sau đó, hỗn hợp được qua trình lên men ở nhiệt độ tiêu chuẩn. Tiếp theo rượu được ngâm ủ thêm vài tháng để tạo hương vị phức hợp. Rượu trải qua quy trình sản xuất đạt mọi tiêu chuẩn về chất lượng. Cuối cùng, rượu sẽ được mang đi đóng chai và tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Hồng Chateau De Montgueret Rose d’Anjou
Rượu sở hữu nồng độ vô cùng vừa phải và tinh tế 13%. Rượu đem lại một cấu trúc rượu hài hòa, mịn màng của một lượng tannin vừa đủ. Với nồng độ này, rượu sẽ phù hợp với mọi lứa tuổi khác nhau. Đặc biệt với một dòng vang mang màu sắc độc đáo, tươi trẻ như chai vang này. Rượu sẽ góp một phần lớn làm tăng độ phong phú trong bữa tiệc của ban
Rượu nên thưởng thức ở nhiệt độ lạnh từ 10 đến 12 độ C. Để cảm nhận rõ hương vị, làm tăng thêm phần trọn vẹn cho bữa ăn nên ăn cùng các món như: gà nướng, salad rau xanh, phô mai,…
Chưa có đánh giá nào.