Rượu Vang Gianni Gagliardo Barolo

Xuất xứ

Ý

Vùng làm vang

Barolo

Giống nho

Nebbiolo

Nồng độ

14.5%

Loại vang

Rượu vang đỏ

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Gianni Gagliardo

Quy cách

thùng 6 chai

Mã: TL_Y_DO1840 Danh mục:

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Ẩm thực nước Ý bên cạnh pizza, mỳ spaghetti nổi tiếng. Thì rượu vang cũng là một loại thức uống nổi danh được nhiều người biết đến. Và lượng xuất khẩu ra các nước khác cũng rất lớn. Ngoài các dòng vang truyền thống, những thương hiệu vang Italia cũng rất bắt kịp thị hiếu. Khi tập trung sản xuất thêm nhiều dòng vang mới với những hương vị mới mẻ độc đáo. Một trong số đó là rượu vang Gianni Gagliardo Barolo kết hợp hoàn hảo giữa nét vang truyền thống và những cá tính mới lạ. Nếu như cảm thấy những dòng vang Ý khác có chút đắt đỏ khiến bạn phải đắn đo Thì đừng ngại ngần gì nữa mà rước ngay một chai vang này.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Gianni Gagliardo Barolo

 

Rượu mê hoặc ánh nhìn với màu đỏ ánh tím sang trọng, đẹp mắt. Những ánh sắc của rượu càng tỏa sáng khi phản chiếu dưới ánh đèn. Ngay lúc đó, rượu lan tỏa hương thơm khắp không gian đi vào các giác quan. Gợi đến mùi hương phức hợp của trái cây như nho, dâu rừng, anh đào, sim….Rượu còn tạo điểm nhấn với mùi quế, tiêu, gia vị, thảo mộc cùng chút gỗ sồi.

.Tất cả kết hợp với nhau hài hòa tạo nên tổng thể phong phú khiến thực khách không cưỡng lại được. Cùng với một chút chát mượt mà, chút chua dịu dẹ đọng lại cuối vị. Cấu trúc cân bằng, hài hòa mang đến khám phá tuyệt vời cho thực khách. Độ cồn nhẹ nhàng thích hợp với mọi thực khách và mọi cuộc vui. Ai đã từng thưởng thức đều quay lại thưởng thức nhiều lần nữa.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Gianni Gagliardo Barolo

 

Rượu được sản xuất từ 100% Nebbiolo vùng Piedmont phía tây bắc đất nước Italia. Nho Nebbiolo nguyên bản có vị khá chát so với nhiều giống nho khác do hàm lượng acid cao. Khác với nhiều loại rượu vang, rượu được lên men qua nhiều công đoạn hơn. Nho sau khi thu hoạch đem về nhà máy sơ chế  cho vào nghiền lấy nước.

Quá trình lên men diễn ra trong thùng thép không gỉ ở nhiệt độ thấp. Sau đó, rượu chuyển qua ngâm ủ thời gian trong thùng các thùng gỗ sồi. Cuối cùng khi xong xuôi sẽ được trút vào từng chai thuỷ tinh để ổn định trong vòng vài tháng. Rượu lúc này đã đạt tiêu chuẩn nên sẽ được chuyển ra thị trường để đưa tới tay người tiêu dùng.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Gianni Gagliardo Barolo

 

Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thưởng một chai rơi vào khoảng 16 – 20 độ C. Rượu mới khui cần được nghỉ khoảng 30 phút cho rượu thở trước khi thưởng thức. Giúp tannin mềm mại hơn, tăng thêm mùi vị giúp uống ngon hơn. Rượu hàm lượng acid khá cao nên Gianni Gagliardo Barolo sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bữa ăn giàu chất béo. Gợi ý một số món ăn như cari bò, bò xào nấm, thịt nướng, lườn ngỗng hun khói, bò bittet….. Mang đến bữa ăn ngon miệng và dư vị đậm đà vấn vương mãi.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Gianni Gagliardo Barolo”