Mỗi loại rượu lại có hương vị cũng như phong cách riêng. Rượu vang Chile đang được đông đảo khách hàng ưu chuộng. Với giá thành phải chăng mà chắc lượng tuyệt vời khiến ai thưởng thức cũng si mê. Tiêu biểu có dòng rượu vang đỏ Valdivieso Single Vineyard Cabernet Sauvignon. Rượu tạo ấn tượng đặc biệt với màu sắc tinh tế cùng hương vị quyến rũ. Đây chắc chắn là chai vang lý tưởng dành cho mọi thực khách.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Valdivieso Single Vineyard Cabernet Sauvignon
Hãng rượu Valdivieso là nhà làm rượu lớn và lâu đời của Chile. Hàng năm tung ra thị trường sản lượng lớn với mẫu mã đa dạng. Chai rượu vang này nằm ở phân khúc hạng trung thích hợp với mọi đối tượng. Rượu gây chú ý với thực khách ở màu đỏ đậm có chút ánh tím vô cùng mộng mơ. Sắc màu rượu được ví như bó hoa đang nở nộ thu hút mọi ánh nhìn.
Cùng với đó, hương thơm nồng nàn của trái cây chín lan tỏa khắp không gian ôm trọn khứu giác. Gợi đến mùi mận, phức bồn tử, mâm xôi…Tô điểm thêm mùi quế, thuốc lá, hồi, bạc hà cùng chút gia vị cay. Chúng hòa quện với nhau vô cùng ăn ý tạo nên sự phức hợp, tươi mới. Với lượng tannin vừa phải, mượt mà thêm chút chua nhẹ tạo nên cấu trúc hoàn hảo. Hậu vị mạnh mẽ, bền bỉ dọng lại sâu bên trong cuống họng.
Phương Pháp sản Xuất Rượu Vang Đỏ Valdivieso Single Vineyard Cabernet Sauvignon
Rượu được sản xuất theo phương pháp hiện đại cùng bí kíp làm vang riêng của nhà sản xuất. Nguyên liệu chọn giống nho Cabernet Sauvignon trồng tại vùng Maipo Valley. Nơi đây có khí hậu nắng ấm thích hợp cho những giống nho đỏ. Vào mùa thu hái, nho chín mọng được cắt từng chùm xếp thùng chuyển về nhà máy. Những trái nho tươi ngon cho vào ép và lên men trong thùng thép.
Thời gian này được kiểm tra nhiệt độ liên tục để đảm bảo chất lượng. Bước tiếp theo, rượu được ngâm ủ thêm thời gian cho chín muồi, thơm ngon. Hoàn tất, rượu được kiểm tra chất lượng rồi đóng chai và chuẩn bị tung ra thị trường. Sau bao nỗi lực của đội ngũ nhà sản xuất, rượu ra đời có chất lượng tuyệt hảo cùng hương vị đặc biệt.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Valdivieso Single Vineyard Cabernet Sauvignon
Các bước thưởng thức vang khá đơn giản nhưng người dùng cũng nên am hiểu. Để giúp hương vị vang bộc lộ hết tiềm năng và thơm ngon hơn. Nhiệt độ khuyên dùng của vang khoảng 16 đến 19 độ C. Trước đó thực khách bảo quản vang sẵn trong tủ rượu để thuận tiện. Cùng với đó, món ăn phục vụ cùng rất đa dạng mang đến hương vị đậm đà, phong phú. Gợi ý những món ăn như thịt nướng, sườn nướng mật ong, thịt quay, thịt bò xào nấm, bò hầm….Mang đến trải nghiệm hương vị tuyệt vời cho người dùng. Rượu đã mở nút có thể để tới 3 ngày và bảo quản trong tủ rượu.
Chưa có đánh giá nào.