Rượu vang Úc hiện nay có mặt ở khắp các quốc gia trên thế giới và nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Với mẫu mã đẹp, sản phẩm đa dạng phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Những chai vang tầm trung luôn được khách hàng quan tâm đặc biệt. Như dòng rượu vang đỏ Thorn Clarke Shotfire Shiraz đã để lại ấn tượng khó quên trong tâm trí người dùng. Vang tạo được ấn tương đó bởi màu sắc tinh tế, hương vị độc đáo cùng phong cách mới lạ. Rượu hứa hẹn sẽ mang đến những khám phá tuyệt vời cho người dùng sau mỗi ngụm vang.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Thorn Clarke Shotfire Shiraz
Rượu khoác lên mình màu đỏ đậm cùng những ánh sắc huyền bí. Màu sắc đó kích thích sự tò mò của người dùng ngay khi chạm mắt. Những ánh sắc tưởng chừng đơn giản như có ma lực khiến bao người thổn thức. Đây là bước đầu làm nên thành công của vang. Bên cạnh đó, rượu lan tỏa hương thơm nồng nàn của trái cây chín mọng như mận, đào, việt quất, sim, cherry. Rượu còn tạo điểm nhấn với mùi hương thảo mộc, gia vị, cà phê cùng chút đá lửa.
Những làn hương thi nhau lan tỏa chiếm trọn trái tim người dùng. Sự kiên lết chặt chẽ giữa các hương vị mang đến tổng thể bền vững. Người dùng cảm nhận rõ sự tươi mới, đậm đà trong từng giọt rượu sánh mịn. Với vị chát đậm xen lẫn chút chua nhẹ tạo nên cấu trúc ổn định. Rượu đạt nồng độ cồn 14,5% không quá cao nên ai cũng thưởng thức được.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Thorn Clarke Shotfire Shiraz
Rượu được làm nên từ giống nho Syrah sinh trưởng tại vùng Barossa Valley. Nơi đây có khí hậu nắng ấm quanh năm, đây là điều kiện giúp các giống nho sinh trưởng tốt. Những cây nho ở đây cho những trái nho rất thich hợp để sản xuất rượu vang. Vang được làm từ giống nho này mang đến hương vị rượu đậm đà, độ tannin cao.
Đến mùa thu hoạch, nho được hái thủ công nhẹ nhàng xếp thùng rồi chuyển về nhà máy sơ chế. Các công đoạn được tiến hành hoàn toàn thủ thủ công. Công đoạn sơ chế giúp chọn ra những trái chất lượng nhất cho vào nghiền ép. Sau đó, nước nho ép được cho lên men ở nhiệt độ thích hợp và được giám sát bởi các chuyên gia. Bước quan trọng, rượu được ngâm ủ thêm vài tháng trong những thùng thép không gỉ. Quá trình này giúp hương vị phát huy hết tiềm năng và làm mềm các hợp chất. Rượu đạt mọi tiêu trí được đem đóng chai và cung cấp ra thị trường. Ngay khi có mặt trên thị trường rượu đã nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Thorn Clarke Shotfire Shiraz
Chai rượu vang đỏ này thưởng thức ở nhiệt độ lý tưởng là từ 17 đến 19 độ C. Vì vậy, trước khi dùng cần bảo quản vang trong tủ rượu hoặc ướp xô đá khoảng 30 phút. Mục đích giúp làm mát chất rượu, hương vị êm dịu giúp uống ngon hơn. Ngoài ra, rượu kết hợp cùng các món ăn sẽ mang đến hương vị phong phú, đậm đà. Gợi ý những món ăn thích hợp như thịt nướng, salat, bò xào nấm, cari bò, pate, sườn nướng. Hay các món chế biến nhanh như thịt nguội, lườn ngỗng hun khói, trâu gác bếp, xúc xích,…
Vào dịp cuối tuần gia đình tụ họp thưởng thức rượu cùng các món nướng thì quá xuất sắc. Vang sẽ giúp mang đến không khí ấm cúng, tràn ngập niềm vui và mọi người gần gũi nhau hơn.
Chưa có đánh giá nào.