Rượu Vang Đỏ Tenutae Lageder Krafuss là dòng vang cao cấp đến từ Ý. Rượu mang đến cho người dùng hương vị đậm đà cùng sắc màu lôi cuốn. Ngay khi xuất hiện, vang nhanh chóng thu hút đông đảo khách hàng và mang về doanh thu lớn cho nhà làm rượu. Nó thường xuyên góp mặt trong những bữa tiệc sang trọng, đẳng cấp. Mang đến bầu không khí vui tươi, ấm cúng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Tenutae Lageder Krafuss
Rượu được làm nên từ loại nho Pinot Noir lừng danh của vùng Trentino – Alto Adige. Mệnh danh khó trồng, khó uốn nắn nhưng loại nho này lại mang đến hương vị đặc biệt. Chính vì vậy, nhà làm rượu tốn rất nhiều công sức, dành nhiều tâm huyết để làm nên chai vang này. Ngay khi thưởng thức, người dùng bị mê hoặc bởi màu đỏ tươi sáng kèm những ánh tím của vang. Những sắc màu này len lỏi vào ngõ ngách tâm hồn để lại cảm xúc mới lạ.
Bên cạnh đó, rượu mang đến hương vị tươi mát của các loại trái cây như đào, mận, sim, dâu rừng. Xen lẫn hương thảo mộc, gia vị, hạt tiêu cùng hương gỗ sồi mượt mà. Chúng kết hợp với nhau tạo nên tổng thể cân bằng cùng cấu trúc hài hòa. Ngoài ra, rượu có lượng tannin dịu êm thêm chút chua dịu dàng mang đên sự tươi mới. Để lại dư vị êm ái, dai dẳng sau mỗi lần thưởng thức. Với nồng độ cồn 13,5% nhẹ nhàng rất dễ uống, thích hợp với mọi đối tượng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Tenutae Lageder Krafuss
Những cây nho được chăm sóc đúng kĩ thuật, tuân thủ mọi quy định. Nhà làm rượu chỉn chu trong mọi công đoạn để đạt chất lượng cao nhất. Nho được sử dụng hoàn toàn hữu cơ tạo nên hương vị nho mới ngon đặc biệt. Đến mùa thu hoạch, nho được thu hái thủ công chọn những trái tươi ngon. Chuyển về nhà máy nho được tuyển lựa lại rồi cho vào nghiền ép và lên men.
Quá trình lên men được tiến hành trong thùng thép không rỉ ở nhiệt độ quy định. Sau đó, rượu cho ngâm ủ trong thùng gỗ sồi 12 đến 18 tháng. Nhằm tăng thêm hương vị rượu, làm mềm các hợp chất tạo nên độ hoàn hảo. Cuối cùng, rượu được thẩm định chất lượng rồi đem đóng chai và hoàn rất ngoại hình. Rượu tung ra thị trường đảm bảo chất lượng và hương vị hảo hạng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Tenutae Lageder Krafuss
Rượu vang được thưởng thức cùng món ăn thích hợp mang đến hương vị đậm đà, sâu lắng. Một số món ăn như thịt nướng, gà nướng, bò xào nấm, sườn nướng, mỳ ý..Với những thực khách bận rộn, không có thời gian chế biến món ăn cầu kì. Gợi ý một số món ăn đơn giản như salat, xúc xích, pizza, đùi lợn muối, thịt nguội, oliu, salami, trâu gác bếp…
Ngoài ra, nhiệt độ phục vụ khoảng dao động từ 17 đến 19 độ C. Trước khi dùng có thể ngâm vang trong xô đá khoảng 30 phút hoặc để trong tủ rượu 1 tiếng.
Chưa có đánh giá nào.