Thương hiệu Tagua Tagua là thương hiệu có nền tảng vững vàng tại Chile. Và các dòng sản phẩm xuất thân từ thương hiệu này đều được đón nhận rộng rãi. Chai rượu vang đỏ Tagua Tagua Cabernet Sauvignon chính là một ví dụ điển hình. Rượu mang đến cho người dùng những trải nghiệm đầy thú vị. Chai vang này mang đầy đủ những nét đặc trưng của rượu vang đỏ Chile. Vang có hương vị tươi mới, hương thơm đa dạng và phong phú từ nhiều loại tái cây khác nhau. Chai vang đã có mặt ở nhiều quốc gia và được đông đảo thực khách ưa chuộng bởi có chất lượng tuyệt vời mà mức giá phải chăng. Nhờ vậy, rượu thường xuyên góp mặt trong những bữa tiệc hay bữa cơm gia đình hay làm quà tặng dịp lễ tết.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Tagua Tagua Cabernet Sauvignon
Những giá trị tuyệt vời của vang bộc lộ qua rất nhiều yếu tố khác nhau. Dễ nhận ra nhất thì hẳn là qua vẻ đẹp hình thức. Vang có thiết kế chai thuỷ tinh vô cùng hút mắt. Nó vừa toát ra vẻ sang trọng lại vừa thể hiện được sự quyến rũ. Khi rót rượu ra ly, người dùng phần nào cảm giác được độ sánh mịn của vang. Rượu có màu đỏ ruby đẹp tinh tuý khiến mọi trái tim rung động ngay từ lần đầu tiên.
Tiếp nối thành công của màu sắc, hương thơm của rượu ngay lập tức tấn công vào khứu giác người dùng. Sự nhẹ nhàng, tinh tế ấy lại có sức hút vô cùng mãnh liệt. Các nốt hương chính có trong tổng thể hương rượu là việt quất, dâu tây và anh đào. Độ hoàn mỹ ấy được tạo nên nhờ sự giao thoa giữa nhiều sắc thái. Vị chát có, vị ngọt có, vị chua có mà vị cay cũng có. Chúng mang những sắc độ vừa phải, phối hợp nhuần nhuyễn với nhau. Và sự chuyển tiếp êm ái giữa các tầng hương đem tới những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Tagua Tagua Cabernet Sauvignon
Vang được làm nên từ giống nho đỏ nổi tiếng là Cabernet Sauvignon. Giống nho này là nguyên liệu cho rất nhiều dòng vang hảo hạng được yêu thích. Hầu như tất cả các nhà làm rượu ở vùng Central Valley đều trồng giống nho này trong những vườn nho của mình. Và nhà sản xuất Tagua Tagua không phải là ngoại lệ. Cùng với giống nho chất lượng, quy trình sản xuất rượu vô cùng kỳ công, tỉ mỉ cũng góp công lớn làm lên thành công của vang.
Khi nho bắt đầu chín, công việc thu hái bằng máy công nghiệp sẽ được triển khai. Nho sau khi thu hoạch sẽ được vận chuyển ngay về nhà máy sơ chế. Hoàn tất sơ chế, nho được cho vào nghiền ép và lên men ở điều kiện nhiệt độ thích hợp. Quá trình lên men được sự giám sát chặt chẽ của chuyên gia để đảm bảo chất lượng. Để hương vị rượu hoàn hảo hơn, vang tiếp tục được ngâm ủ trong những thùng gỗ sồi. Trong quá trình này, mọi giá trị của rượu sẽ được hoàn thiện tuyệt đối. Khi rượu đạt tiêu chuẩn sẽ được xuất thùng để thẩm định chất lượng. Khâu cuối cùng là đóng vang vào chai thuỷ tinh, dán bao bì. Rượu đưa tới tay khách hàng có chất lượng đảm bảo và hương vị thơm ngon.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Tagua Tagua Cabernet Sauvignon
Với hương vị xuất sắc, vang có thể kết hợp với nhiều món ăn chế biến khác nhau. Gợi ý những món ăn thích hợp như salat, pizza, xúc xích, pate, lườn ngỗng hun khói, mì Ý,… Nhiệt độ thưởng thức được khuyên cho chai rượu vang đỏ này là từ 15 đến 18 độ C. Vì vậy, trước khi dùng cần bảo quản vang trong tủ rượu hoặc ướp trong xô đá 30 phút. Rượu đã mở nút khuyến cáo chỉ nên dùng trong 3 ngày, nếu để lâu hơn sẽ làm mất hương vị thơm ngon của vang.
Bảo quản vang tốt nhất là trong hầm rượu hoặc tủ bảo quản rượu vang chuyên dụng. Như vậy sẽ giúp vang luôn đảm bảo chất lượng. Có thể bảo quản vang nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời và nhiệt độ phòng không quá 30 độ.
Chưa có đánh giá nào.