Rượu vang Ý hiện nay đã tiếp cận rất nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Người ta đặt vang Ý lên bàn cân với những chai rượu Pháp cổ điển để so sánh. Rượu của mỗi quốc gia đều có nét hấp dẫn riêng. Nhưng những cái tên tới từ xứ sở này luôn cho người dùng ưu ái. Rượu vang đỏ Sevret Nativ mang hương vị phức hợp cùng cấu trúc ổn định. Ngay khi có mặt trên thị trường, vang nhanh chóng chiếm trọn niềm tin của khách hàng. Cho đến nay, rượu vẫn giữ được vị thế vững chắc.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Segreti Nativ
Là một chai vang cao cấp nên đương nhiên rượu sẽ khiến thực khách tuyệt đối hài lòng. Với vẻ ngoài đen tuyền cùng nhãn mác rõ ràng tạo nên sức hấp dẫn. Cùng với đó, rượu mang trong mình màu tím đậm quyến rũ, đẹp tới mê mẩn.
Tiếp theo, hương thơm lan tỏa nồng nào của nhiều loại trái cây như anh đào, việt quất hay dâu tây…Chúng tấn công mạnh mẽ vào khứu giác người dùng. Trên vòm họng thực khách cảm nhận rõ mùi cà phê, bánh mì nướng, cam thảo, gia vị..Đặc biệt, hương gỗ sồi đậm đà lưu luyến dài lâu làm dâng trào mọi cảm xúc. Không những thế, chất rượu còn sánh mịn và mượt mà như nhung. Hòa quện với độ tannin dịu êm tạo nên cấu trúc cân bằng. Càng thưởng thức, người dùng càng bị lôi cuốn vào hương vị của vang.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Segreti Nativ
Rượu được làm nên từ loại nho Aglianico của vùng Campania. Khi nho chín, những nông dân giàu kinh nghiệm sẽ thu hái chúng vào các buổi sáng tinh mơ. Khi trời còn nhiều sương để đảm bảo độ tươi ngon, căng mọng của trái nho. Người ta đem nho về nhà máy tiến hành chế biến kĩ càng.
Trước tiên, nho được phân loại, chỉ giữ lại những trái chất lượng nhất. Sau đó, công nhân sẽ tiến hành làm sạch cho vào máy ép. Sau đó, cho lên men ở điều kiện nhiệt độ lý tưởng dưới kiểm soát chặt chẽ của nhà làm rượu. Bước tiếp theo, rượu được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi 2 đến 3 năm. Rượu trưởng thành hoàn toàn đem đóng chai và lão hóa thêm trong hầm rượu. Cuối cùng, vang đã đạt mọi yêu cầu sẽ được tung ra thị trường để phục vụ khách hàng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Segreti Nativ
Bạn đừng phí phạm một chai rượu vang ngon chỉ vì thưởng thức sai cách. Hãy đọc kĩ các lưu ý sau đây để chắc chắn mình sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời. Rượu được thưởng thức ở nhiệt độ tối ưu là 16 – 18 độ C nên bạn cần ướp lạnh trước khi sử dụng. Vang cần để thở để dịu các hợp chất, tăng mùi vị và dễ thưởng thức hơn.
Cùng với đó, rượu kết hợp các món ăn như phô mai, thịt bò xào măng tây, sườn nướng BBQ, pizza, pate, các món nướng… Hãy lựa chọn món ăn hợp khẩu vị bạn để bữa ăn ngon miệng hơn.
Chưa có đánh giá nào.