Rượu Vang Đỏ Ruffino Lodola Nuova xuất xứ từ Ý, được người tiêu dùng khắp nơi yêu thích. Nó được xem là một trong những sản phẩm tiêu biểu của hãng Ruffino. Bạn đang muốn tìm cho mình chai vang đỏ đủ sức xua tan mọi căng thẳng sau một ngày làm việc thì đây là gợi ý đáng lựa chọn. Với nồng độ cồn 14% tương đối cao nhưng rất dễ uống và thích hợp với mọi đối tượng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Ruffino Lodola Nuova
Chai vang đỏ này có ngoại hình sặc sỡ, bắt mắt thu hút mọi ánh nhìn. Nhà làm rượu tạo điểm nhấn bằng vỏ bọc nút chai vàng cam. Đi vào thưởng thức, thực khách ngỡ ngàng với thứ rượu ẩn chứa bên trong. Rượu xuất hiện với màu đỏ đậm ánh tím vô cùng hấp dẫn. Càng ngắm, thị giác như càng bị mê hoặc không thoát ra được. Nhấp ngụm rượu, thực khách cảm nhận thấy rõ hương trái cây tươi ngon. Pha chút hương thảo mộc, gia vị, cam thảo, da thuộc cùng hương gỗ sồi mượt mà.
Ngoài ra, rượu bộc lộ rõ độ tannin mượt mà hài hòa với độ chua dịu êm tạo nên cấu trúc hoàn hảo. Từng tầng hương lan tỏa nhẹ nhàng khiến người dùng ngất ngây, dễ chịu. Dư vị để lại dài lâu, dẻo dai vấn vương mãi trong cuống họng người dùng. Vì vậy, không có lý do gì để bạn bỏ qua chai vang này. Vang mang đến khám phá tuyệt vời cho thực khách.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Ruffino Lodola Nuova
Mỗi dòng vang lại có công thức, phương pháp ngâm ủ khác nhau. Chai vang này được pha trộn giữa truyền thống và hiện đại. Tất cả các công đoạn đều được giám sát gắt gao của nhà làm rượu để đạt chất lượng cao. Nho được canh tác đúng kĩ thuật, tiêu chuẩn cho sản lượng cao. Nho được thu hoạch thủ công ở độ chín hoàn hảo chuyển về nhà máy. Chúng được tiến hành sơ chế chọn những trái tươi ngon nhất cho vào nghiền ép. Sau đó, hỗn hợp được cho lên men ở điều kiện nhiệt độ thích hợp. Tiếp theo, rượu được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi vài tháng để chín muồi. Rượu đạt màu sắc, hương vị được đóng chai và cung cấp ra ngoài thị trường. Nhờ vậy, sau nhiều năm ra đời vang vẫn giữ được vị thế vững chắc trong lòng khách hàng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Ruffino Lodola Nuova
Rượu thưởng thức đúng quy trình mang đến sự phức hợp, đậm đà. Chính vì vậy, cần lựa chọn món ăn thích hợp với vang. Gợi ý những món chế biến từ thịt đỏ, thú rừng, thịt nguội, salat, xúc xích, pizza…. Ngoài ra, nhiệt độ dùng rơi vào khoảng 18 đến 20 độ C. Trước khi dùng nên làm lạnh vang trong tủ rượu hoặc ướp xô đá 30 phút. Quá trình này giúp chất vang mát lạnh, mềm mại và dễ uống hơn.
Bên cạnh đó, rượu vang rất dễ bị ảnh hưởng chất lượng nếu bảo quản không đúng cách. Cách tốt nhất nên bảo quản vang trong tủ rượu hoặc hầm rượu. Giúp chất rượu luôn thơm ngon, lưu trữ được lâu.
Chưa có đánh giá nào.