Rượu Vang Đỏ Roccamora Negroamaro

Xuất xứ

Ý

Vùng làm vang

Puglia

Giống nho

Negroamaro

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

13.5%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Schola Sarmenti

Quy cách

Thùng 6 chai

Mã: AV_Y_DO930 Danh mục: ,

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Negroamaro là một trong những loại nho làm rượu vang đỏ của Ý. Nhà làm rượu Schola Sarmenti đã nhào nặn ra dòng rượu vang đỏ Roccamora Negroamaro từ giống nho này. Nó Nằm trong bộ chén thánh của nhà sản xuất và còn có tên gọi khác” chén thánh vàng” . Chai rượu vang này được tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định DOC của ngành rượu vang. Rất ít vùng làm rượu vang của ý đạt tiêu chuẩn này. Vang góp phần không nhỏ đưa Ý đến gần thế giới hơn.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Roccamora Negroamaro

 

Rượu vang chén thánh vàng có màu đỏ đậm mang đặc trưng của rượu vang Ý. Cùng với mùi thơm của các loại trái cây như cherry đen, việt quất, dâu đen. Đặc biệt khi đưa lên ngửi sẽ có mùi thuốc lá, da thuộc cùng với gia vị cay nồng. Kết thúc là mùi thơm của trái cây chín mọng vấn vương, hài hòa, tannin mềm mại. Tất cả hòa quện với nhau hài hòa mang đến tổng thể vững chắc ôm trọn các giác quan.

Càng thưởng thức, thực khách càng bị mê hoặc bởi những tầng hương thơm ngon của rượu. Cuối vị đọng lại chút  vị đắng làm cho người thưởng thức thích thú. Rượu có độ cồn nhẹ chỉ 13,5 độ rất dễ uống và làm hài lòng thực khách. Nếu bạn là một người thích nhẹ nhàng thì chai rượu này là lựa chọn tuyệt vời.

 

Phương Pháp sản Xuất Rượu Vang Đỏ Roccamora Negroamaro

 

Vào mùa hạ vòm lá tiếp tục nảy nở trong khi đó những bông hoa xanh kết tụ thành từng chùm nho nhỏ xíu rồi lớn dần lên. Lúc này người ta cần phải tỉa bớt lá để ánh nắng tiếp tục rọi vào chùm nho cho chúng mau lớn và dễ chín. Đến tháng 8 trái nho bắt đầu đổi màu. Từ xanh ngắt sang màu đỏ. Nho được thu hái từ những cây nho trên 30 năm tuổi. Mỗi cây chỉ hái từ 1800-2000g. Những cây nho được chăm sóc đúng quy định nên cho ra những quả nho chất lượng cao.

Nước nho bên trong bớt chua dần tăng thêm độ ngọt và mùi thơm.  Đến tháng 10 nho được thu hái bằng tay nhẹ nhàng, loại bỏ quả kém chất lượng. Rồi cho vào thùng chuyển về nhà máy và được ép lấy nước tự nhên. Màu của rượu vang có từ vỏ, vị đắng của hạt, hương thơm vị ngọt từ thịt nho. Sau đó được ủ trong thùng thép không rỉ. Tất cả đều được tiến hành cẩn thận cùng với sự tài tình của nhà làm rượu đã mang đến chai rượu vang hoàn hảo.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Roccamora Negroamaro

 

Vang thưởng thức với nhiều món ăn khác nhau, món Âu, Ấn độ hay món ăn Việt hàng ngày. Nhưng thường vang được kết hợp với món ăn như salat, cá ngừ, pate, pizza, mỳ ý, sườn cừ nướng, sườn nướng BBQ. Rượu dùng mát rất ngon, êm dịu ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C. chai rượu này, hứa hẹn mang đến khám phá thú vị cho thực khách ngay lần đầu thưởng thức. Bạn không cần phải lo lắng khi rượu dùng còn để lại có đảm bảo chất lượng không. Chỉ cần nút chặt bảo quản trong tủ rượu hoặc ngăn mát tủ lạnh sẽ đảm bảo hương vị rượu.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Đỏ Roccamora Negroamaro”