Sở hữu vẻ đẹp cuốn hút từ màu rượu đến hình thức thiết kế bên ngoài là ấn tượng đầu tiên mà người sành vang nhớ đến khi nhắc về rượu vang đỏ Planeta Plumbago Nero D’Avola Sicilia. Rượu được biết đến với vẻ đẹp điền hình của dòng vang truyền thống nước Ý. Rượu mang hương vị phong phú cùng cấu trúc tròn trịa, hài hòa và để lại hậu vị kéo dài đến vô tận. Cùng với hương vị rượu mạnh mẽ và sâu lắng đây là chai vang lý tưởng cho những bữa cơm sum họp gia đình hoặc dùng làm quà tặng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Planeta Plumbago Nero D’Avola Sicilia
Tím huyền bí là sắc màu của rượu gây được ấn tượng mạnh với người nhìn. Từ ấn tượng ban đầu này, khi mở nắp chai bạn sẽ ngỡ ngàng với hương thơm đặc trưng của nho, trái cây chín mọng (mà tiêu biểu nhất là mận chín, anh đào đen và quả mâm xôi) cùng hương hoa (hoa nhài). Mùi hương quyến rũ này được đánh giá là có thể “hạ gục” khứu giác của bất cứ người sành vang nào.
Không chỉ bị chinh phục bởi hương thơm, vang còn để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng người thưởng thức với hương vị phức tạp của nhiều loại trái cây hòa cùng vani, socola… Bên cạnh đó, nhờ sự bổ sung đa dạng của lượng tannin nên rượu mang vị ngọt chủ đạo với chất rượu hơi cứng cùng kết cấu chặt.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Planeta Plumbago Nero D’Avola Sicilia
Rượu được làm 100% từ nho Nero d’Avola (giống nho phù hợp với khí hậu nóng và khô). Khi được lựa chọn và đưa vào sản xuất, nho vẫn thơm ngon và ngọt thịt để rồi cho ra đời dòng vang đỏ ánh tím cùng hương vị đầy đủ, tròn trịa.
Trước khi được đem đi đóng chai và tiêu thụ, rượu trải qua quá trình lên men, ngâm ủ ít nhất 8 tháng trong những thùng thép không gỉ. Những chai vang khi đến tay người tiêu dùng phải đạt chuẩn về màu sắc và hương vị. Đặc biệt, sau khi đóng chai rượu tiếp tục được lão hóa thêm 3 đến 4 năm nữa. Điều này giúp làm tăng hàm lượng tannin đồng thời khiến chất rượu đậm đà khó quên.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Planeta Plumbago Nero D’Avola Sicilia
Cách thưởng thức rượu “chuẩn” nhất là uống ở nhiệt độ lạnh từ 16 đến 20 độ C. Thực khách có thể lựa chọn cách làm mát phù hợp vớ mình. Như bảo quản trước trong tủ rượu, ướp xô đá khoảng 30 phút. Bên cạnh đó, để trải nghiệm đúng điệu vị rượu mọi người có thể kết hợp rượu cùng thịt thú rừng nướng, bít tết, mì spagetti, mì Ý, pizza, thịt cừu, thịt xông khói, thịt bò….
Mỗi ngày uống một ly rượu không chỉ giúp kích thích bữa ăn thêm ngon miệng. Rượu còn tốt cho sức khỏe và giúp ngăn ngừa một số bệnh về tim mạch.
Chưa có đánh giá nào.